xs
xsm
sm
md
lg

กิน ช้อป เที่ยว “ไต้หวัน” ในงานเดียวที่ “ดิ เอ็มควอเทียร์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย และกลุ่มคนรักไต้หวัน จัดงาน “The Emquartier Taiwan One More Time by TECO” ตอน Journey to The South งานที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวไต้หวันอย่างครบครันภายใต้คอนเซ็ปต์ “กิน ช้อป เที่ยวไต้หวัน ในงานเดียว” พบกับแพ็คเกจโปรแกรมท่องเที่ยวและสายการบินชั้นนำบินในราคาพิเศษ การจำหน่ายของฝากยอดนิยมส่งตรงจากไต้หวัน ตลอดจนกิจกรรมให้ความรู้อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2560 ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

งาน “The Emquartier Taiwan One More Time by TECO” จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมไต้หวันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ภายในงานพบกับแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันในราคาพิเศษจากโรงแรมชั้นนำและสายการบิน China Airlines, EVA AIR, Tiger Air Taiwan, Nok Scoot ที่จะมาเจาะลึกเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ มุ่งสู่ “โซนใต้ของไต้หวัน”
โรงละครแห่งชาติไถจง
เริ่มต้นจากเมืองไทเป เมืองหลวงของไต้หวันกับแลนด์มาร์ค “ตึกไทเป 101” ติดอันดับ Top 10 สูงที่สุดในโลก, เมืองไถจง ขึ้นชื่อในเรื่องศิลปะกับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ “โรงละครแห่งชาติไถจง” อาคารผนังทรงโค้งและอุโมงค์เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียงหนึ่งเดียวในโลกและลิ้มลองอาหารพื้นเมืองที่ “ตลาดฝงเจี่ย” ตลาดกลางคืนใหญ่ที่สุดในไต้หวัน, เมืองหนานโถว เต็มไปด้วยธรรมชาติงดงามที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องแวะมา “ทะเลสาบสุริยันจันทรา” ทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน และชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมเที่ยวชมฟาร์มแกะบนภูเขาสูงเหอหวนซานที่ “ฟาร์มแกะชิงจิ้ง” ถูกขนานนามเป็นดินแดนสวิตเซอร์แลนด์ไต้หวัน, เมืองไถหนาน เมืองหลวงเก่าของไต้หวัน สถานที่ท่องเที่ยวอิงประวัติศาสตร์สมัยเริ่มแรก สำหรับอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อมีรสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทย อาทิ Coffin toast ขนมปังโทสเจาะรูตรงกลางแล้วราดซุปร้อนสูตรพิเศษ, บ๊ะจ่างไต้หวัน และเมืองเกาสง เมืองท่าของไต้หวัน เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดอร่อยสไตล์ไต้หวัน รวมทั้งมีไฮไลท์ “พระพุทธรูปทองแดง” ในอิริยาบถประทับนั่งที่สูงที่สุดในโลก สูงกว่า 108 เมตร ณ พุทธสถานฝอกวงซัน และเดินชมงานศิลป์ที่ “สถานีรถไฟฟ้า ฟอร์โมซา บูเลอวาร์ด เกาสง” 1 ใน 10 ของสถานีรถไฟฟ้าที่สวยที่สุดในโลก ภายในประดับด้วยงานศิลปะที่ใช้กระจกถึง 4,500 แผ่น ประกอบเป็นชิ้นงานเดียวกันที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
“ทะเลสาบสุริยันจันทรา” เมืองหนานโถว
พระพุทธรูปทองแดง” ณ พุทธสถานฝอกวงซัน
สถานีรถไฟฟ้า “ฟอร์โมซา บูเลอวาร์ด เกาสง
นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายของฝากยอดนิยมจากไต้หวัน ยกขบวนมาเอาใจขาช้อป อาทิ ขนมตังเมไต้หวัน เนื้อเนียนนุ่มไส้แน่น หวานกรอบอร่อยพอดีคำจากร้าน “Sugar & Spice” แบรนด์อันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน, นมรสมะละกอ สูตรเด็ดจากไต้หวัน รสชาติหวานละมุนด้วยกลิ่นมะละกอสุกจากร้าน “Uni-President”, มาส์กหน้า “My Beauty Diary” มาส์กผิวออร่ายอดฮิตของสาวไต้หวัน และสินค้าขึ้นชื่อจากไต้หวันให้เลือกซื้อมากมาย

ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ความรู้การเตรียมพร้อมก่อนเที่ยวไต้หวันจากบล็อกเกอร์ไต้หวันในประเทศไทยและกิจกรรมเวิร์คชอปทำอาหารพื้นเมืองไต้หวันสอนโดยเชฟไต้หวัน อาทิ Coffin toast, ปอเปี๊ยะสไตล์ไต้หวัน และสลัดไต้หวัน ทุกวันตลอดการจัดงาน พิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมงานลุ้นไปกับกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจากสายการบินชั้นนำของไต้หวัน อาทิ China Airlines, EVA AIR, Tiger Air Taiwan, Nok Scoot และลุ้นรับห้องพักโรงแรมชั้นนำ Jia-Jia West Market Hotel เมืองไทเป – เมืองไถหนาน อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษ “เที่ยวไต้หวัน บัตรเคทีซี ดี๊ดี” รับทันทีของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท และลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ พิเศษสุด ! เมื่อสมัครบัตรใหม่ที่บูธ KTC ภายในงาน รับฟรีบัตรกำนัลสตาร์บัคมูลค่า 200 บาท พร้อมชวนทุกคนสนุกไปกับการแต่งตัวชุดกี่เพ้าสไตล์ไต้หวันฟรี! เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานกำลังโหลดความคิดเห็น...