xs
xsm
sm
md
lg

หึงโหด! สาวใหญ่ไต้หวันสงสัยแฟนมีชู้ แอบตัดเจ้าโลกกดลงชักโครก หมดสิทธิ์ต่อคืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้หญิงวัย 40 ปีรายหนึ่งในไต้หวัน ซึ่งมีพื้นเพมาจากเวียดนาม แอบตัดอวัยวะเพศของแฟนขณะที่เขากำลังหลับใหล แล้วนำส่วนที่ตัดออกกดลงชักโครก สืบเนื่องจากสงสัยว่าเขากำลังนอกใจเธอ

ตามรายงานข่าวของอีทีทูเดย์ พบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ตอนเวลาประมาณ 23.00 น. ในเขตชางฮัวของไต้หวัน และผู้หญิงที่ก่อเหตุมอบตัวต่อตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อีทีทูเดย์รายงานว่า แฟนของนายหวง ใช้กรรไกร 2 ด้าม ลงมือตอนที่นายหวงหลับสนิท และพอตำรวจกับทีมแพทย์ฉุกเฉินเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ สอบถามเกี่ยวกับอวัยวะเพศส่วนที่ตัดออก แฟนของหวงตอบว่าเธอกดลงชักโครกทิ้งไปแล้ว

จากการตรวจหาหลักฐาน ตำรวจยังพบรองเท้าแตะเปื้อนเลือดคู่หนึ่งอยู่บริเวณนอกบ้าน

รายงานข่าวระบุว่า นายหวงเพิ่งมารู้ตัวว่าถูกแฟนสาวแอบตัดอวัยวะเพศทิ้งตอนที่งัวเงียตื่นขึ้นมา หลังรู้สึกเจ็บปวดแถวๆ บริเวณอวัยวะเพศ

จากนั้นเขาถูกลำเลียงส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในสภาพยังที่มีสติอยู่ แม้มีเลือดออกในปริมาณมาก

นายหวงให้ปากคำต่อตำรวจว่า เขางีบหลับไปหลังกินบะหมี่ไก่ไวน์ Huadiao โดยไวน์ Huadiao เป็นไวน์สำหรับปรุงอาหารของคนจีน มีปริมาณแอลกอฮอล์เฉลี่ย 16%

ตำรวจกำลังสืบสวนด้วยว่าแฟนของนายหวงแอบใส่ไวน์เพิ่มหรือวางยาในบะหมี่หรือไม่

โฆษกของโรงพยาบาลเผยว่า คณะแพทย์ลงมือผ่าตัดในทันทีเพื่อหยุดเลือดที่ไหลทะลักออกมาและซ่อมซอมส่วนที่เหลือ อาการของชายรายนี้ไม่เลวร้ายถึงขั้นเสี่ยงต่อการเสียชีวิต แต่เขาเหลืออวัยวะเพศเพียง 20% หรือราวๆ 1.5 เซนติเมตร

เป็นเรื่องยากที่จะค้นหาอวัยวะเพศในส่วนที่ถูกตัดขาด และแม้หากหาจนพบก็แทบไม่มีทางที่จะนำมาต่อได้เหมือนเดิมอยู่ดี รายงานข่าวระบุ

แอปเปิลเดลี รายงานว่า แฟนสาวของหวง สารภาพกับตำรวจว่าเธอลงมือเพราะสิ่งเร้า และเสียใจที่ทำมันลงไป

เบื้องต้นยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าผู้หญิงรายดังกล่าวจะต้องเผชิญกับข้อหาใด โดยเวลานี้ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวน

(ที่มา : แอปเปิลเดลี)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...