xs
xsm
sm
md
lg

เลือกผิดคน! หัวขโมยลักโทรศัพท์สาวสวยตัวเล็กๆ แต่โดนอัดเละสภาพสะบักสะบอม (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หัวขโมยคนหนึ่งในอาร์เจนตินา คิดว่าเจอหวานหมู พยายามขโมยโทรศัพท์มือถือไปจากสาวสวยตัวเล็กๆ แต่ที่ไหนได้ดันเจอเข้ากับปังตอ เพราะความจริงเธอคือนักสู้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม (MMA) จุดจบคือโดนอัดเละเลือดนองหน้า ท่ามกลางฝูงชนที่ยืนมุงดูและบางส่วนพยายามห้ามปราม

บริซา สาวสวยวัย 20 ปี ความสูงเพียง 150 เซนติเมตร เล่าว่า โทรศัพท์ของเธอถูกขโมยตอนกำลังเดินทางออกไปทำงานที่เมืองมาร์เดลปลาตาของอาร์เจนตินาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เธอกับเพื่อนต้องวิ่งไล่ตาม เธอไล่กวดหัวขโมยคนดังกล่าวไปติดๆ พร้อมกับตะโกนให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาช่วยกันสกัดเข้าไว้ ก่อนเผชิญหน้ากับหัวขโมยตรงทางเท้า


ด้วยความโมโหที่ถูกขโมยโทรศัพท์ เธอจึงจัดการเขาด้วยศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบ MMA อัดผู้ต้องสงสัยรายนี้จนอยู่ในสภาพเละเทะและพบเห็นมีเลือดไหลออกจากศีรษะ

ภาพในวิดีโอยังพบเห็นตอนที่เธอล็อกคอชายคนดังกล่าว รวมถึงตอนที่เธอกระชากผม พร้อมกับตะโกนกรอกหูของคนร้ายซึ่งไม่อยู่ในสภาพที่จะขัดขืนเธอได้แล้ว “ไอ้ลูกกะ_ ไปหางานทำซะ แกคิดว่าฉันทนทำงานเหน็ดเหนื่อยทั้งวัน แล้วให้แกมาขโมยโทรศัพท์ฉันใน 3 วินาที เนี่ยนะ?”

หญิงสาวรายนี้ล็อกตัวผู้ต้องสงสัยไว้จนกระทั่งตำรวจเดินทางมาถึง จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ใส่กุญแจมือเขาและพาตัวไป ขณะที่สื่อมวลชนท้องถิ่นรายงานว่าคดียังอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่


บริซา เล่าในเวลาต่อมาว่า เธออารมณ์เดือดดาลมาก เพราะว่าต้องใช้เวลาเก็บหอมรอมริบนานหลายเดือนกว่าจะได้โทรศัพท์ใหม่เครื่องนี้

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับรายงานทีวีโชว์ Nosotros a La Manana เธอบอกว่า “ฉันทำงานทั้งวันช่วงที่เกิดโรคระบาดใหญ่ แถมต้องถูกลดเงินเดือน ดังนั้นฉันจึงไม่ยอมให้ชายคนนี้พรากโทรศัพท์ซึ่งมีราคามากกว่าครึ่งหนึ่งของเงินเดือนไปจากฉันในเวลาเพียง 3 วินาที”

“หวังว่าชายคนนี้จะไม่กล้าขโมยของอีกแล้ว ฉันโชคดีมากเพราะรู้วิธีป้องกันตนเอง เพราะฉันฝึกฝน MMA ฉันไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นกับคนอื่นๆ” เธอกล่าว

(ที่มา : เดลีเมล์)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...