xs
xsm
sm
md
lg

คลิปหัวใจหยุดเต้น!!หนูน้อยไร้เดียงสาปีนหน้าต่างห้องชั้น13 ยืนผวาบนขอบตึก(ชมวิดีโอ)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะซัน - สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิประทึก เหตุการณ์เด็กชายชาวจีนวัย 5 ขวบถูกทิ้งไว้ในห้องพักบนชั้น 13 ตามลำพัง เลยปีนออกมานอกหน้าต่าง และต้องผวาสุดขีดเมื่อพบว่าตัวเองยืนอยู่ตรงขอบแคบๆเท่านั้น เคราะห์ดีที่เพื่อนบ้านมาเห็นเข้าและสามารถช่วยชีวิตหนูน้อยได้อย่างหวุดหวิด

ภาพอันนน่าหวาดเสียวในวิดีโอของเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นบนชั้น 13 ของอพาร์ทเมนต์ "คริสตัล อินเตอร์เนชันแรล เรสซิเดนเทียล" ในเมืองซีหยาง ประเทศจีนพบเห็นเด็กชายกำลังยืนหันหลังชิดหน้าต่างอยู่บนขอบแคบๆของตัวตึก พร้อมกับเอามือทั้งสองข้างเกาะหน้าต่างเอาไว้

เบื้องต้น โจว เฉาถิง เพื่อนบ้าน พยายามปีนขอบระเบียงขึ้นไปช่วยเหลือเด็กด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถหาจุดยืนที่มั่นคงพอจะปีนไปช่วยเด็กได้ จึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอพาร์ตเมนต์

จากนั้นเจ้าหน้าท่รักษาความปลอดภัยและเพื่อนบ้านหลายคนพยายามหาทางช่วยเด็กและใช้ผ้าปูที่นอนมาแทนตาข่ายรองรับร่างที่อาจตกลงมา แต่ โจว กลัวไม่ทันการณ์จึงตัดสินใจปีนไปยืนอยู่ที่ริมหน้าต่างและใช้มือช่วยจับขาเด็กชายไว้ หวังรอจนกว่าหน่วยฉุกเฉินมาถึงหรือครอบครัวของหนูน้อยเดินทางกลับที่พัก "ผมไปที่ชั้นอยู่ต่ำลงไป 1 ชั้นและจับขาของหนูน้อยเอาไว้ เด็กร้องไห้ไม่หยุดเลย"

หลังผ่านไปราว 15 นาที ปู่ของเด็กที่รุดกลับที่พักก็เดินทางมาถึงและเปิดประตูห้องดึงตัวเด็กกลับเข้าไปอย่างปลอดภัย "ตอนเช้า ผมออกไปส่งหลานๆไปโรงเรียน ไม่มีใครอยู่บ้าน ดังนั้นผมจึงทิ้งโทรศัพท์ให้หลานคนนี้เล่นและบอกกับเขาให้รอยู่ในห้อง"

โจว เล่าว่าเขารู้สึกเหมือนมีเด็กกำลังตกอยู่ในอันตราย หลังได้ยินเสียงร้องไห้ของหนูน้อย จึงออกมาดู และก็พบว่ามีเด็กชายคนหนึ่งยืนอยู่บนขอบตึก "มันอันตายมาก หากลื่นเด็กอาจพลัดตกลงไปตายได้เลย มันสูงกว่า 39 เมตรเลยนะ"
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...