xs
xsm
sm
md
lg

อึ้ง! ตำรวจไม่เอาผิด 3 สาวเมาหนักเล่นเซ็กซ์สยิวกลางวันแสกๆ บนทางเท้า (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดลีเมล์ - 3 สาววัยรุ่นถูกถ่ายภาพได้ขณะที่กำลังเล่นฉากสยิวบนทางเท้าของถนนสายหนึ่งในเมืองบริสเบนของออสเตรเลียเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม และล่าสุดมีความคืบหน้าว่าพวกเธอจะไม่ถูกแจ้งข้อหาใดๆ ต่อพฤติกรรมที่หยาบโลนดังกล่าว

กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ว่าผู้หญิงทั้ง 3 คนกำลังทำลามกอนาจารมีเพศสัมพันธ์กันบนฟุตปาธของถนนเจมส์เซนต์ ในฟอร์ติจูด วัลเลย์ กลางวันแสกๆ ท่ามกลางสายตาเด็กๆ เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในวันอังคาร (16 เม.ย.) ตำรวจอ้างว่าไม่มีเหตุผลที่จะตั้งข้อหาพวกเธอ แม้ฉากบรรเลงรักดังกล่าวได้เกิดขึ้นต่อหน้าต่อหน้าคนชรา, ครอบครัวที่มีเด็กๆ และพนักงานของโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียง

พฤติกรรมหยาบโลนดังกล่าวกินเวลาราวๆ 10 นาที ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาขัดจังหวะ แต่แทนที่จะเข้ารวบตัวทั้งสามซึ่งอยู่ในสภาพเกือบปล่อยครึ่งท่อน ในวิดีโอกลับพบเห็นตำรวจช่วยแต่งตัวให้พวกเธอ พร้อมกับปล่อยให้ขึ้นอูเบอร์เดินทางออกจากจุดเกิดเหตุ

บิลล์ พอตส์ ประธานสมาคมนักกฎหมายควีนส์แลนด์ บอกว่า กำลังหาทางดำเนินการทางกฎหมายเล่นงานตำรวจนายดังกล่าวต่อกรณีใช้ดุลพินิจผิดพลาด พร้อมชี้ว่าหลักฐานในวิดีโอเข้าองค์ประกอบอย่างน้อยๆ ก็ในฐานความผิดก่อความรำคาญแก่สาธารณะ

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นหลังจากโฆษกตำรวจควีนส์แลนด์ บอกว่าตำรวจไม่สามารถแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้หญิงทั้ง 3 คนได้ “ไม่มีพยานระบุได้ว่าพวกเธอจงใจโป๊เปลือย คุณไม่สามารถมองเห็นอวัยวะเพศของผู้หญิง ดังนั้นจึงไม่มีพยานพบเห็นการกระทำผิดใดๆ“

นอกจากนี้แล้ว ทางโฆษกตำรวจยังบอกด้วยว่าตำรวจจะลงมือสืบสวนในเรื่องนี้ก็ต่อเมื่อมีการเข้าแจ้งความอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ท่าทีของตำรวจก่อความมึนงงแก่ประชาชนเป็นอย่างมาก ทั้งที่ชายคนหนึ่งซึ่งพบเห็นฉากสยิวดังกล่าวยืนยันว่ามันเป็นพฤติกรรมหยาบโลนโดยสิ้นเชิง ส่วนอีกคนบ่นว่าคนที่ทำผิดอื่นๆ เล็กน้อยกว่านี้ก็ยังเคยถูกแจ้งข้อหามาแล้ว ในนั้นรวมถึงปัสสาวะในที่สาธารณะ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...