xs
xsm
sm
md
lg

น่ากลัว! สาวไต้หวันใช้มีดแทงแฟนตาย หลังมีเซ็กซ์แล้วฝ่ายชายไม่ถึงจุดสุดยอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นางสาวหยู อายุ 39 ปี
เดลีสตาร์ - ศาลไต้หวันเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ พิพากษาจำคุกผู้หญิงรายหนึ่งในฐานความผิดใช้มีดปอกผลไม้แทงแฟนเก่าจนเสียชีวิต เนื่องจากเขาไม่ถึงจุดสุดยอดระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทำให้เธอเกิดความสงสัยว่าอาจเพิ่งไปหลับนอนกับสตรีอื่นมา และเมื่อประกอบกับความเหนื่อยหน่ายที่ต้องเป็นเหมือนทาสระบายราคะ ทำให้เธอตัดสินใจลงมือสังหารด้วยความคับแค้น

ศาลแขวงไถหนาน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของไต้หวัน พิพากษาจำคุกจำเลยนามว่านางสาวหยู อายุ 39 ปี เป็นเวลา 15 ปี จากคดีความซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกลางปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเธอจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่

ระหว่างการพิจารณาคดี นางสาวหยูให้การต่ออัยการว่าคนรักเก่าของเธอ ชื่อว่าเกา อายุ 47 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา ได้โทรศัพท์ขอให้เธอไปที่บ้านในค่ำคืนหนึ่งของเดือนกรกฎาคม 2018

นางสาวหยูเล่าต่อว่า เธอกับแฟนเก่าได้มีเพศสัมพันธ์กัน แต่ฝ่ายชายดูอ่อนล้าและไม่เสร็จกิจ ทำให้เธอสงสัยว่านายเกา อาจเพิ่งไปหลับนอนกับผู้หญิงคนอื่นมา

สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็หยุดบรรเลงฉากรักกัน และนางสาวหยูพูดลวงเหยื่อว่า “ถ้าเธอไม่เสร็จ ก็พักเสียเถอะ” อย่างไรก็ตาม พอนายเกาล้มตัวลงนอน นางสาวหยูก็ดึงมีดปอกผลไม้ออกจากกระเป๋าและแทงเข้าไปที่บริเวณคอฝ่ายชาย

รายงานข่าวระบุว่า คำพูดสุดท้ายที่นางสาวหยูพูดกับเหยื่อก็คือ “ชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกเลย”

ทั้งนี้ นายเกามีเลือดทะลักไหลออกจากลำคอไม่หยุด แต่ยังไม่เสียชีวิต เขายืนขึ้นและเดินโซเซเข้าหานางสาวหยู ทำให้ถูกแทงซ้ำอีกครั้ง คราวนี้เข้าบริเวณท้อง จนกระทั่งล้มฟุบลงและเสียชีวิต

ศพของเขาถูกพบโดยเพื่อนๆ ในวันต่อมา และไม่นานหลังจากนั้นนางสาวหยูก็ถูกจับกุม

นางสาวหยูให้การต่อศาลว่า เธอกับนายเกาซึ่งผ่านการหย่าร้างมาทั้งคู่ คบๆ เลิกๆ กันมานาน 2 ปีนับตั้งแต่พบกันที่บาร์แห่งหนึ่ง เธอบอกว่าเธอรู้สึกเหนื่อยหน่ายที่ถูกใช้เป็นทาสระบายความใคร่ โดยบอกว่านายเกามักโทรศัพท์หาเธอทุกครั้งที่เขาต้องการมีเพศสัมพันธ์ แม้ว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้วก็ตาม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...