xs
xsm
sm
md
lg

สาวอิสราเอลถูกฆ่าปริศนาในออสซี ขณะคุยโทรศัพท์กับพี่สาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอเอฟพี - นักศึกษาอิสราเอลคนหนึ่งถูกสังหารกลางดึกในออสเตรเลียขณะที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์กับพี่สาวของเธออยู่ ตำรวจเผยในวันนี้ (17 ม.ค.)

ตำรวจขอให้ประชาชนช่วยตามหาผู้สังหาร ไออา มาซาร์วี วัย 21 ปี ซึ่งศพของเธอถูกพบเมื่อเช้าวานนี้ (16) ใกล้พื้นที่ของมหาวิทยาลัยในเมลเบิร์นที่เธอกำลังศึกษาอยู่

“นี่เป็นการโจมตีที่น่ากลัวและสะเทือนขวัญที่เกิดกับหญิงสาวบริสุทธิ์ที่เป็นแขกของเมืองเรา” แอนดรูว์ สแตมเปอร์ สารวัตรฝ่ายสืบสวนบอกกับผู้สื่อข่าวในเมลเบิร์นวันนี้ (17)

มาซาร์วีซึ่งเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยลาทรูปของเมลเบิร์นมาแล้ว 5 เดือน กำลังนั่งรถรางจากคลับทอล์กโชว์แห่งหนึ่งไปยังชานเมืองบันดูรา ก่อนที่เธอจะพบกับคนร้ายเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน

เธอกำลังคุยโทรศัพท์กับพี่สาวของเธอซึ่งอยู่ต่างประเทศและแจ้งความหลังจากมีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างการสนทนา ตำรวจกล่าว

“พี่สาวของเธอได้ยินเสียงโทรศัพท์ตกลงบนพื้นและเสียงบางอย่าง” สแตมเปอร์ กล่าว

ร่างของเธอถูกพบเมื่อเช้าวานนี้ (26) โดยคนละแวกนั้นเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ห่างจากป้ายที่เธอลงจากรถรางราว 50 เมตร

สแตมเปอร์กล่าวว่า พี่สาวของเธอโทร.แจ้งความเข้ามาในเวลาเดียวกันนั้น

ตำรวจยังไม่ยืนยันรายงานที่ว่า พวกเขากำลังสืบสวนการล่วงละเมิดทางเพศ แต่กล่าวว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุทางเพศหลายคนอยู่ในรายชื่อการสืบสวน

เจ้าหน้าที่เก็บหมวกเบสบอลสีดำและเสื้อยืดสีเทาที่พวกเขาเชื่อว่าคนร้ายสวมใส่ได้จากที่เกิดเหตุ สิ่งซึ่งพวกเขาระบุว่าเป็นเรื่องน่ากังวลอย่างยิ่ง

ครอบครัวเหยื่อซึ่งกำลังเดินทางไปออสเตรเลียระบุว่า มาซาร์วีเป็นคนร่าเริง ชอบผจญภัย และเฉลียวฉลาด

“ผมกำลังช็อก ผมเชื่อไม่ลง วันก่อนภรรยาผมยังบอกผมอยู่เลยว่าเราจะต้องไปออสเตรเลีย ออสเตรเลียปลอดภัยและสวยงามมากๆ” เรม มาซาร์วี ลุงของเหยื่อ บอกกับสถานีโทรทัศน์แห่งชาติเอบีซีจากสหรัฐฯ

“เราไม่อยากเชื่อว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในออสเตรเลีย เราคิดว่าที่นั่นปลอดภัยมากแล้ว”

มาซาร์วีมีแผนที่จะเดินทางไปจีนเพื่อทำงานในธุรกิจของพ่อเธอหลังจากเธอเรียนจบ ตำรวจกล่าวว่า พวกเขามั่นใจว่าจะหาคนร้ายพบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...