xs
xsm
sm
md
lg

In Clips: ตาบอกหลานสาววัย 13 “เจย์มี คลอซ” ยังมีกำลังใจดี หลังถูกลักพาตัวนาน 3เดือนจากน้ำมือคนฆ่าพ่อแม่ตัวเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอเจนซีส์ - โรเบิร์ต ไนเบิร์ก(Robert Naiberg ) ล่าสุดให้สัมภาษณ์ว่า หลานสาวชาวรัฐวิสคอนซินวัย 13 ปี เจย์มี คลอซ (Jayme Closs) ยังมีขวัญกำลังใจดี หลังจากที่เธอสามารถหลบหนีจากการถูกควบคุมตัวของเจ็ค โธมัส แพทเทอร์สัน ( Jake Thomas Patterson )วัย 21 ปีที่ขังเธอไว้นานร่วม 3 เดือนหลังจากลักพาตัวมาก่อนหน้า และสังหารผู้เป็นพ่อและแม่ของเจย์มี

หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน สื่ออังกฤษรายงานว่า โรเบิร์ต ไนเบิร์ก(Robert Naiberg ) ที่มีศักดิ์เป็นตาของวัยรุ่นหญิงวัย 13 ปีจากตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐวิสคอนซินซึ่งเป็นรายงานข่าวไปทั่วประเทศ หลังจากเธอสามารถหนีออกมาจากน้ำมือของคนร้ายที่บุกสังหารพ่อและแม่ของเธอถึงในบ้าน และลักพาตัวเธอนานร่วม 3 เดือน และแอบออกมาได้เมื่อวันพฤหัสบดี(10)ล่าสุด ได้ให้สัมภาษณ์ในวันอาทิตย์(13)ว่า

หลานสาวของเขา “ยังคงมีขวัญกำลังใจที่ดีมาก”

ทั้งนี้พบว่าวันพฤหัสบดี(10)ก่อนหน้า เจย์มี คลอซ (Jayme Closs) หนีออกมาจากบ้านเคบินใกล้เมืองกอร์ดอน(Gordon ) ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆในรัฐวิสคอนซิน และเธอได้เข้าขอความช่วยเหลือจาก จีนน์ นัตเตอร์ (Jeanne Nutter ) หญิงคนหนึ่งที่กำลังพาสนัขเดินเล่นอยู่ในเวลานั้น โดยกล่าวว่าเธอโดนจับขังและต้องการขอความช่วยเหลือ

และไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ตำรวจได้เข้าจับกุมคนร้ายชายผิวขาววัย 21 ปี เจ็ค โธมัส แพทเทอร์สัน ( Jake Thomas Patterson) โดยสามารถจับกุมได้จากการให้ปากคำของเจมีเกี่ยวกับลักษณะรถของคนร้าย และในเวลานี้ชายผู้นี้ถูกตำรวจควบคุมตัวจากข้อหาการลักพาตัวและการฆาตกรรม

และหลังจากนั้นมีการเปิดเผยถึงเรื่องราวของเธอนับตั้งแต่ถูกแพทเทอร์สันลักพาตัวมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมปีที่แล้ว แต่คาดว่าจะทราบข้อมูลมากขึ้นหลังจากคนร้ายวัย 21 ปีที่คาดว่าจะถูกตั้งข้อกล่าวหาในวันจันทร์(14) และปรากฎตัวต่อศาลเป็นครั้งแรก สื่ออังกฤษชี้

ผู้เป็นตากล่าวว่า เมื่อดูถึงสถานการณ์ที่หลานสาวได้ประสบมา พบว่าเธอยังคงมีกำลังใจทีดีมาก

“เธอทำได้ดีมากจากเหตุการณ์ร้ายที่เธอได้ผ่านมา” ไนเบิร์กกล่าว และเสริมต่อว่า “เธอมีขวัญกำลังใจที่ดีมากๆ”

ในวันอาทิตย์(13) ผู้ที่เดินทางไปโบสถ์วันอาทิตย์ต่างกล่าวว่า การสวดภาวนาของพวกเขาและเธอได้รับการตอบสนองจากการที่เจย์มีสามารถกลับออกมาได้อย่างปลอดภัย

เดอะการ์เดียนรายงานว่า แพทเทอร์สันวัย 21 ปีซึ่งเป็นคนร้ายได้ทำลายประตูบ้านของพ่อและแม่ของเธอ เจมส์(James) และเดนิส คอลซ( Denise Closs) ที่ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองบาร์รอน(Barron ) รัฐวิสคอนซิน ในวันที่ 15 ต.ค ปีที่แล้ว

พบว่าคนร้ายสังหารคนทั้งคู่และลักพาตัวเจย์มีที่เป็นลูกสาวไป ซึ่งถึงแม้ทางตำรวจกล่าวว่า เป้าหมายของคนร้ายคือการลักพาตัว เจย์มี คลอซ แต่กลับกลายเป็นว่า ไม่พบว่าคนร้ายเคยมีความเกี่ยวข้องกับครอบครัวนี้มาก่อน

และไนเบิร์กชี้ว่า หลานสาวได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ FBI สหรัฐฯว่า เธอไม่เคยรู้จักแพทเทอร์สัน

ด้านคริส ฟิตซเจอรัลด์( Chris Fitzgerald ) นายอำเภอบาร์รอนเคาน์ตี(Barron county) กล่าวว่า คนร้ายใช้วิธีหลบเลี่ยงด้วยการไม่ยอมทิ้งหลักฐานไว้ในบ้านครอบครัวเจย์มี รวมไปถึงยังโกนศรีษะก่อนที่จะบุกเข้าไปในบ้านของเธอ ซึ่งในบ้านเคบินที่เป็นที่กักขักตัวเจย์มี ทางเจ้าหน้าที่พบปืนลูกซองอยู่ด้านใน ซึ่งเป็นปืนที่เป็นของพ่อของเขา
บ้านของพ่อแม่ของเจย์มี คลอซ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...