xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ เมแกน มาร์เคิล ร้อง “ควีนอลิซาเบธ” ช่วยสานสัมพันธ์พ่อลูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รอยเตอร์ – บิดาของ เมแกน มาร์เคิล ร้องขอในวันนี้ (17) ให้สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธแห่งอังกฤษทรงช่วยประสานความเหินห่างระหว่างเขาและลูกสาวซึ่งเป็นพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี

อดีตนักแสดงหญิงชาวสหรัฐฯ ซึ่งปัจจุบันเป็นดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี พระราชนัดดาของสมเด็จพระราชินีฯ และรัชทายาทอันดับที่ 6 ของราชบัลลังก์อังกฤษ ในงานพิธีตระการตาที่ปราสาทวินเซอร์เมื่อเดือนพฤษภาคม

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาก่อนพิธีเสกรสกลับถูกครอบงำโดยเรื่องของพ่อของเธอ โทมัส อดีตผู้ควบคุมแสงให้กับละครและซิทคอมโทรทัศน์สหรัฐฯ ซึ่งถอนตัวจากพิธีไม่กี่วันก่อนวันจริงหลังจากเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ

โทมัส มาร์เคิล กล่าวว่า เขาไม่ได้ติดต่อกับลูกสาวมานานหลายเดือนแล้ว และส่งข้อความถึงเธอหลายครั้งแต่ไม่ได้รับการตอบกลับ

เมื่อถูกถามว่าเขามีข้อความอะไรถึงสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ วัย 92 พรรษา หรือไม่ เขากล่าวว่า “ผมจะซาบซึ้งกับอะไรก็ตามที่พระองค์ทรงสามารถทำได้และผมคิดว่า พระองค์น่าจะทรงมีพระประสงค์ที่จะคลี่คลายปัญหาครอบครัว”

“ทุกครอบครัว ไม่ว่าจะราชวงศ์หรือคนธรรมดา ก็ล้วนไม่ต่างกัน และพวกเขาควรอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าในช่วงวันหยุด” มาร์เคิล กล่าว

มาร์เคิล กล่าวว่า เมแกน วัย 37 ปี ไม่ได้ส่งการ์ดคริสต์มาสถึงเขา แต่ว่า เขาหวังว่า พวกเขาจะสามารถสานความสัมพันธ์กันได้ในสักวันหนึ่ง

เขาร้องขอให้เมแกน “โปรดติดต่อผมด้วย” เขากล่าวต่อว่า “ผมรักลูกสาวของผมมากและเธอต้องรู้แน่ๆ แค่ส่งข้อความถึงผมสักข้อความ”

“เท่าที่ผมพูดได้คือผมอยู่ที่นี่ เธอรู้ดี และผมติดต่อเธอแล้วและผมอยากให้เธอติดต่อกลับ ผมรักเธอมาก มันจะเป็นแบบนี้ตลอดไปไม่ได้” มาร์เคิล กล่าว

เจ้าชายแฮร์รี วัย 34 พรรษา และเมแกนคาดว่าจะให้กำเนิดบุตรพระองค์แรกในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019

“ผมหวังว่า ทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีและพวกเขาจะให้กำเนิดลูกน้อยที่น่ารัก และผมจะไปเยี่ยมเมแกนหรือแฮร์รีน้อย นั่นจะวิเศษมาก และผมตั้งตอคอยวันนั้นมาถึง ผมคิดว่าเธอจะเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยม” มาร์เคิล กล่าว

โทมัส มาร์เคิล ปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่า เมแกนทำตัวหยาบคายในหลายๆ ครั้ง เขากล่าวว่า เธอเป็นคนสุภาพมากเนื่องจากเธอโตขึ้นในแวดวงฮอลลีวูด

โฆษกหญิงของพระราชวังเคนซิงตันปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการสัมภาษณ์นี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...