xs
xsm
sm
md
lg

เร็วทะลุนรก! รถตู้บินข้ามวงเวียน ชาวเน็ตไม่เชื่อนึกว่าเป็นภาพตัดต่อ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะซัน - โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปน่าทึ่ง อุบัติเหตุรถตู้ซีตรองสีเงินหักเลี้ยวไม่ทัน พุ่งทะยานข้ามวงเวียนในเมืองแห่งหนึ่ง ทางภาคตะวันออกของอังกฤษ ภาพระทึกที่กระพือข้อถกเถียงว่ามันเป็นเหตุการณ์จริงหรือเป็นภาพตัดต่อ

คลิปวิดีโอรถตู้พุ่งขึ้นไปบนฟ้าเหนือพื้นราวๆ 12 ฟุต เรียกผู้ชมได้มากกว่า 3 ล้านครั้ง และชาวเน็ตมีความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป ด้วยบางส่วนเชื่อมันเป็นคลิปตัดต่อ

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตคนหนึ่งเขียนว่า “ถ้ารถตู้พุ่งมาด้วยความเร็วเพียงพอที่จะบินได้ มันก็น่าจะปรากฏตัวอีกครั้งในอีกฟากหนึ่งของวงเวียน และก็เช่นกัน หากว่ามันเป็นภาพจากกล้องติดบนหมวกกันน็อค ทำไมศีรษะของเขาถึงไม่เคลื่อนไหวละ”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดตำรวจออกมายืนยันว่าอุบัติเหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริงเมื่อวันที่ 1 กันยายน ณ บริเวณวงเวียนสแตก บนถนนสาย A11 ในเมืองแอทเทิลโบโรช์ มณฑลนอร์ฟอล์ก

โฆษกตำรวจระบุว่า “มี 3 คนได้รับบาดเจ็บและถูกพาตัวโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนอร์ฟอล์ก แอนด์ นอริช” พร้อมเผยว่า “เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนกรณีแวดล้อมของเหตุการณ์นี้และลักษณะการขับขี่ของรถตู้คันเกิดเหตุ”

แอนดี ดายเนส วัย 35 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เผยว่ากล้องบนหมวกกันน็อคของเขาบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ตอนที่เขากำลังขับจักรยานยนต์อยู่ด้านหลังรถตู้คันดังกล่าว

“ตอนนั้นผมกำลังขับมอเตอร์ไบค์อยู่ด้านหลังรถตู้ ดังนั้นผมจึงเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ผมจอดรถเช่นเดียวกับผู้ขับขี่คนอื่นๆ ลงไปดูว่าคนขับปลอดภัยไหม เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องตัดรถตู้เพื่อนำตัวเขาออกมา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เป็นอะไร เขาไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงอะไร”

“มันเป็นการขับเข้าวงเวียนที่แย่เอามากๆ เขาไม่รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นเพราะว่าเขาขับมาเร็วเกินไป เขาสามารถลุกยืนได้ มีรอยแผลและรอยถลอกเล็กน้อย แต่รถฉุกเฉินมารับพาเขาไปส่งโรงพยาบาล เหมือนกับว่าเขาไม่เห็นว่ามีวงเวียนอยู่ข้างหน้า”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...