xs
xsm
sm
md
lg

InClip: ฮือฮา!! ตำรวจรัฐเนวาดาพบซากรถแข่งซูปเปอร์คาร์ “แม็คลาเรน” สนนราคา 300,000 ดอลลาร์ พังยับกลางทะเลทราย แต่ไร้เงาคนขับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

(ภาพเล็ก)ภาพประกอบทางอินเตอร์เน็ต ซูปเปอร์คาร์  โทเทลด์ แม็คลาเรน 720(The totaled McLaren 720)  (ภาพใหญ่) สภาพซากรถแม็คลาเรนที่ตำรวจทางหลวงรัฐเนวาดาพบสัปดาห์ที่ผ่านมา
เอเจนซีส์ – ตำรวจทางหลวงรัฐเนวาดาพบซากรถซูปเปอร์คาร์ โทเทลด์ แม็คลาเรน 720(The totaled McLaren 720)ห่างจากถนนไปราว 70 หลาใกล้กับทะเลสาบมีด( Mead)สัปดาห์ที่ผ่านมา จากสภาพความเสียหายเชื่อว่า รถพลิกคว่ำไม่ต่ำกว่า 1 ครั้ง ไม่พบใครอยู่ใกล้ซากรถเมื่อตำรวจไปถึง

ฟ็อกซ์นิวส์ สื่อสหรัฐฯรายงานเมื่อวานนี้(15 พ.ค)ว่า ตำรวจรัฐเนวาดาแถลงว่า เชื่อว่าเข็มขัดนิรภัยสามารถช่วยชีวิตคน 2 คนที่อยู่ด้านในตัวรถไว้ได้ ที่ดูเหมือนว่าคนทั้งคู่จะขับรถซูปเปอร์คาร์ โทเทลด์ แม็คลาเรน 720(The totaled McLaren 720) มูลค่า 300,000 ดอลลาร์ พุ่งชนกลางทะเลทรายเนวาดา แต่ทว่าผลจากเครื่องยนต์ของรถที่มีสมรรถนะสูงส่งผลให้คนในรถรอดตายมาได้

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาตำรวจทางหลวงรัฐเนวาดาพบรถคันดังกล่าวห่างจากถนนออกไปราว 70 หลาใกล้กับทะเลสาบมีด( Mead)

ซึ่งจากข้อมูลพบว่า รถรุ่นนี้ถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในรถที่มีความเร็วที่สุดในโลก สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 212 ไมล์/ช.ม โดยห้องผู้โดยสารถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาที่สุดแต่มีความแข็งแรงมากด้วยการใช้คาร์บอนไฟเบอร์เหมือนกับรถแข่ง F1 ในสนามแข่งประลองความเร็ว สื่อสหรัฐฯชี้

ฟ็อกซ์นิวส์รายงานว่า ถึงแม้ว่าการชนที่เกิดขึ้นน่าจะมีความร้ายแรงมากจนทำให้สภาพรถดูเหมือนเสียหายทั้งคัน แต่กลับพบว่าประตูรถที่มีการเปิดยกขึ้นเหมือนปีกผีเสื้อขยับด้านหนึ่งยังคงทำงานได้หลังเกิดเหตุ

อ้างอิงจากเจ้าหน้าที่ ไม่พบว่าคนที่อยู่ด้านในได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่ใครอยู่ใกล้รถในขณะที่ตำรวจทางหลวงเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ แต่เมื่อหลังจากที่ทางตำรวจรัฐเนวาดาได้ทำการสืบสวน พบว่าคนที่อยู่ด้านในรถแม็คลาเรนเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บรอยถลอกและฟกช้ำที่โรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียง

สื่อสหรัฐฯชี้ว่า ดูเหมือนว่ารถคันที่เกิดเหตุจะอยู่ในระหว่างการแข่งรถข้ามประเทศ ซึ่งเป็นการแข่งของพวกเศรษฐีที่รวมตัวกันในโรงแรมสุดหรู และจัดปาร์ตีในทุกครั้งที่แวะหยุดพักตลอดรายทางระยะการแข่งขัน

ซึ่งในคลิปบนยูทูบที่ถูกโพสต์โดยเดลี ดริฟเวน เอ็กโซติกส์( Daily Driven Exotics) เจ้าของรถลัมโบร์กีนี เฮอริเคน ออกมาให้ข้อมูลว่า นักขับทั้ง 2 ของรถแม็คลาเรนปลอดภัยดี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...