xs
xsm
sm
md
lg

InClip: ปลื้มปริ่ม! ชายชาวอินเดียได้พบครอบครัวอีกครั้งเพราะคลิป Youtube หลังหายสาบสูญนาน 40 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอเอฟพี – ชายชาวอินเดียคนหนึ่งที่หายตัวไปนาน 40 ปีกลับมาพบกับครอบครัวของเขาอีกครั้งในวันนี้ (19) หลังคลิปวีดิโอของเขาในยูทิวบ์ขณะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ดังภาษาฮินดีดังไปทั่วโลกออนไลน์

คอมดรัม แกมบีร์ ซิงห์ หนีออกจากบ้านของเขาเมื่ออายุ 26 ปีในปี 1978 ในรัฐมณีปุระทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และไม่เคยกลับมาอีกเลย อ้างจากรายงานข่าว

เป็นเวลาสี่สิบปีที่ครอบครัวของเขาไม่ได้รับข่าวสารใดๆ เลย จนกระทั่งคลิปวีดิโอชายหนวดสีเทาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์บอลลีวูดบนถนนเส้นหนึ่งในมุมไบที่อยู่ห่างออกไป 3,300 กิโลเมตรปรากฏขึ้นในโลกออนไลน์

ในคลิปวีดิโอตัวนักร้องแนะนำตัวว่าชื่อ คอมดรัม ซิงห์ จากมณีปุระ ผู้ชมรายหนึ่งส่งคลิปวีดิโอดังกล่าวถึงสมาคมท้องถิ่นในเมืองอิมฟาลที่แจ้งครอบครัวครอบครัวองแกมบีร์

พวกเขาจำได้ว่าเขาเป็นญาติที่หายตัวไปและติดต่อกับตำรวจเมืองอิมฟาลที่ประสานงานกับตำรวจในนครมุมไบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ตามรอยแกมบีร์ไปยังเขตชานเมืองบันดราที่เขามีชีวิตอยู่อย่างอัตคัดขัดสน“เขากำลังหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นวนิพกร้องเพลงฮินดีเก่าๆ” ฟิโรเซ ชาคีร์ ที่ถ่ายคลิปวีดิโอดังกล่าวและอัพโหลดขึ้นยูทิวบ์ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว บอกกับเอเอฟพี

ชาคีร์ ช่างภาพท้องถนน กล่าวว่า แกมบีร์ที่ตอนนี้อายุ 66 ปีบอกกับเขาว่า เขาเคยเป็นแรงงานก่อสร้างแต่ประสบอุบัติเหตุสองครั้งและหันไปติดเหล้า

ชาคีร์เคยเห็นเขาหลายครั้งมากจนวันหนึ่งตัดสินใจถ่ายวีดิโอขณะเขาร้องเพลง คลิปดังกล่าวถูกเข้าชม 55,000 ครั้งและช่วยในการตามรอยชายผู้สาบสูญคนนี้

“นี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญแต่ผมหวังว่าคลิปวีดิโอนี้จะเข้าถึงหัวใจ” ชาคีร์ บอกกับเอเอฟพี

เมื่อวานนี้ (18) เจ้าหน้าที่เมืองอิมฟาลบินไปยังมุมไบเพื่อรับตัวแกมบีร์กลับไปหาครอบครัว พวกเขาเดินทางออกจากมุมไบในวันนี้ (19) และจะมาถึงเมืองอิมฟาลในตอนบ่าย

ไทมส์ออฟอินเดีย รายงานว่า แกมบีร์ อดีตเจ้าหน้าที่กองทัพ หย่าร้างกับภรรยาของเขาหลังจากการแต่งงานช่วงสั้นๆ ก่อนที่เขาจะออกมาจากเมืองอิมฟาล

“เรื่องราวนี้เป็นแสงแห่งความหวัง หากคลิปวีดิโอคลิปหนึ่งสามารถเปลี่ยนชีวิตชายคนหนึ่งได้ คงไม่มีปาฏิหาริย์ใดยิ่งใหญ่ไปกว่านี้แล้ว” ชาคีร์ กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...