xs
sm
md
lg

เกาะเต่าฉาวโฉ่ไม่หยุด! สื่อนอกตีข่าวนักท่องเที่ยวสาวอังกฤษอ้างถูกวางยาข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โยฮัน มิเชล ทุนกา บัวกา ชาวฝรั่งเศสที่ถูกกล่าวหาข่มขืนหญิงสาวชาวอังกฤษบนเกาะเต่า
เดอะซัน - สื่อต่างประเทศตีข่าวนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษอ้างว่าเธอถูกวางยาข่มขืนบนเกาะเต่าในประเทศไทย ดินแดนที่ถูกสำนักข่าวต่างชาติขนานนามว่าเป็น “เกาะแห่งความตาย” หลังเกิดคดีสะเทือนขวัญนักท่องเที่ยวเสียชีวิตปริศนาหลายศพ

เดอะซัน รายงานว่า หญิงสาววัย 18 ปีชาวอังกฤษรายดังกล่าว ร่วมดื่มกับผู้ต้องสงสัยและเพื่อนอีก 2 คน บนเกาะท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อคืนวันพุธที่แล้ว (4 เม.ย)

สื่อมวลชนอังกฤษแห่งนี้ระบุต่อว่า เหยื่อให้การกับตำรวจว่าเธอตื่นนอนตอนเช้าพบว่าตนเองนอนอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในสภาพเปลือยครึ่งท่อนเหลือแต่เสื้อยืดปกปิดส่วนบน โดยมีชายคนหนึ่งสวมกางเกงบ็อกเซอร์นอนอยู่ข้างๆ และกำลังช่วยตนเองอยู่ ทั้งนี้ เธอกล่าวอ้างว่ารู้สึกเจ็บลึกที่อวัยวะและเชื่อว่าโดนมอมยา

วัยรุ่นสาวรายนี้ติดต่อกับเพื่อนๆ ในอังกฤษก่อนเดินทางไปโรงพยายาล และเป็นทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่พาตัวเธอไปแจ้งความกับตำรวจท้องถิ่น ทั้งนี้ เดอะซันรายงานด้วยว่า ทางครอบครัวของหญิงสาวได้ติดต่อกับสถานทูตอังกฤษในประเทศไทยแล้ว และทางสถานทูตได้ประสานงานยังตำรวจท้องถิ่นเพื่อให้ความช่วยเหลือเธอ

พวกเจ้าหน้าที่รุดเดินทางไปยังรีสอร์ตดังกล่าวพร้อมกับหญิงสาว แต่พบว่าผู้ต้องสงสัยเช็กเอาต์ออกไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดตำรวจก็สามารถแกะรอยและจับกุมผู้ต้องสงสัยนามว่า บัวกา นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ได้บนเกาะสมุยในช่วงบ่ายวันเสาร์ (7 เม.ย.) ในขณะที่เขาพยายามขัดขืนและอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ

นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสเชื้อสายแอฟริกันรายนี้ ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน โดยอ้างว่าเป็นการสมยอมและงัดภาพถ่ายเซลฟีที่ทั้งคู่กอดกันในช่วงเย็นของคืนเกิดเหตุให้เจ้าหน้าที่ดู อย่างไรก็ตาม เวลานี้เขาถูกคุมตัวไว้ที่ สภ.เกาะสมุย

เดอะซัน อ้างคำสัมภาษณ์ของ พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว สวญ.สภ.เกาะเต่า ระบุว่า “นายโยฮัน มิเชล ทุนกา บัวกา ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 4 เมษายน มีการยื่นดำเนินคดีต่อศาลจังหวัดสมุยแล้ว”

“ผู้ต้องสงสัยอ้างว่าเขาเป็นตำรวจในฝรั่งเศส เดินทางมายังเกาะเต่าและพบหญิงสาวในบาร์ พอพูดคุยสนิทสนมกัน พวกเขาก็ไปที่ห้อง แต่เขาบอกว่าไม่ได้บังคับขืนใจ ตำรวจเกาะเต่าควบคุมผู้ถูกกล่าวบนในเกาะสมุย ก่อนจะนำตัวไปขึ้นศาลจังหวัดสมุย เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาข่มขืน”

สื่อมวลชนของอังกฤษแห่งนี้ระบุปิดท้ายว่า เกาะเต่าถูกขนามนามว่าเป็นเกาะแห่งความตาย หลังเกิดเหตุท่องเที่ยวต่างชาติหนุ่มสาวเสียชวิตอย่างปริศนาหลายต่อหลายศพบนเกาะ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...