xs
xsm
sm
md
lg

ทนายส่วนตัวทรัมป์ออกโรงรับสมอ้าง ยันควักเงินตัวเองจ่ายดาวโป๊$130,000

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สตอร์มมี แดเนียลส์ หรือชื่อจริงว่า สเตฟานี คลิฟฟอร์ด นักแสดง/ผู้กำกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ โพสให้ถ่ายภาพในงานปาร์ตี้ซูเปอร์โบวล์ ณ  คลับ “แซฟไฟร์ ลาสเวกัส เจนเทิลเมน คลับ” เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา
เอเจนซีส์ - ทนายความส่วนตัวทรัมป์ อ้างควักเงินตัวเอง 130,000 ดอลลาร์จ่ายให้ดาวโป๊ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า มีความสัมพันธ์กับประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อครั้งยังเป็นแค่นักธุรกิจใหญ่เมื่อปี 2006 แต่ไม่ยอมให้รายละเอียดว่า จ่ายค่าอะไรและทรัมป์รู้เห็นด้วยหรือไม่

ไมเคิล โคเฮน ทนายความที่ทำงานให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ มาหลายปีดีดัก เปิดเผยกับหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์เมื่อวันอังคาร (13 ก.พ.) ว่า ตนไม่ได้ขอเบิกเงินจำนวนดังกล่าวที่จ่ายให้สตอร์มมี แดเนียลส์ หรือชื่อจริงว่า สเตฟานี คลิฟฟอร์ด คืนจากบริษัทของทรัมป์หรือทีมหาเสียงของทรัมป์ พร้อมยืนยันว่า การจ่ายเงินครั้งนั้นถูกต้องตามกฎหมาย แต่ไม่ยอมลงลึกว่า จ่ายทำไมหรือทรัมป์รู้เรื่องนี้หรือไม่ในตอนนั้น

สื่อในอเมริการายงานว่า มีการจ่ายเงิน 130,000 ดอลลาร์หนึ่งเดือนก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนพฤศจิกายน 2016 เพื่อให้คลิฟฟอร์ดเก็บงำเรื่องราวความสัมพันธ์กับทรัมป์

เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในปี 2006 ที่ทรัมป์ยังเป็นนักธุรกิจธรรมดา ไม่ได้เล่นการเมือง และเมลาเนีย ภรรยาคนที่ 3 ของเขาเพิ่งคลอดลูกชายไม่ทันถึง 4 เดือน

หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลเป็นสื่อแห่งแรกที่รายงานเรื่องการจ่ายค่าปิดปากคลิฟฟอร์ดเมื่อเดือนมกราคม ขณะที่การให้สัมภาษณ์ของโคเฮนกับนิวยอร์ก ไทมส์ ถือเป็นครั้งแรกที่เขายอมรับว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขาเรียกว่า “การทำธุรกรรมส่วนตัว”

เวลานี้ทั้งทรัมป์และคลิฟฟอร์ด วัย 38 ปี ต่างปฏิเสธว่า ทั้งคู่ไม่เคยมีอะไรกัน

ทว่า เดือนที่ผ่านมา อินทัช นิตยสารที่ขายข่าวเกี่ยวกับเซเลบ ได้นำเอาบทสัมภาษณ์คลิฟฟอร์ดเมื่อปี 2011 มาตีพิมพ์ โดยในบทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนนี้ เจ้าตัวเปิดใจเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนเองกับทรัมป์อย่างละเอียด เธอบอกว่าพบกับทรัมป์ในการแข่งขันกอล์ฟของเหล่าคนดังที่เลคทาโฮ เนวาดา เมื่อปี 2006 และหลับนอนกัน

คลิฟฟอร์ดเสริมว่า หลังจากนั้นเธอและทรัมป์ยังติดต่อและนัดพบสานสัมพันธ์กันอีกราวหนึ่งปี

บทสัมภาษณ์นี้เป็นการสัมภาษณ์ก่อนที่จะมีข่าวว่า คลิฟฟอร์ดเซ็นสัญญาปกปิดความลับในเดือนตุลาคม 2016

เมื่อเร็วๆ นี้ คลิฟฟอร์ดยังไปปราฏตัวในรายการทอล์คโชว์ยามดึก “จิมมี คิมเมล ไลฟ์” หลังจากทรัมป์แถลงนโยบายประจำปีจบไม่นาน ซึ่งเธอเลี่ยงที่จะตอบเรื่องความสัมพันธ์กับทรัมป์ ส่วนเรื่องสัญญาปกปิดความลับนั้น เธอบอกว่า ไม่รู้นักข่าวไปได้มาจากไหนและลายเซ็นในสัญญาดังกล่าวก็ไม่เหมือนลายเซ็นเธอเลย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...