xs
xsm
sm
md
lg

ทรัมป์โดนสื่อจ้อง!ไม่จับมือควงคู่เมียระหว่างเยือนจีน ผิดกับปธน.สีหวานเจี๊ยบภรรยา(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Onlineเดลิสตาร์ - สื่อต่างประเทศยังคงจ้องจับผิด โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯและ เมลาเนีย ทรัมป์ ภริยา ไม่เลิก ล่าสุดตั้งข้อสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ยอมจับมือกันในวันแรกของการเดินทางเยือนจีนเมื่อวันพฤหัสบดี(9พ.ย.) ผิดกับฝ่ายเจ้าบ้าน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงและสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่ดูหวานชื่นออกหน้าออกตา

ประธานาธิบดีสหรัฐฯและสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของอเมริกา อยู่ระหว่างทัวร์เอเชียครั้งประวัติศาสตร์ โดยเมื่อวันพฤหัสบดี(9พ.ย.) ได้หยุดแวะในจีน หลังจากก่อนหน้าไปไปเยี่ยมเยือนพันธมิตรอย่างเกาหลีใต้และญี่ปุ่น

นอกเหนือจากประเด็นหารือต่างๆแล้ว สื่อมวลชนต่างประเทศหลายสำนักพยายามจับจ้องอิริยาบทต่างๆของ โดนัลด์ ทรัมป์และ เมลาเนีย ทรัมป์ แบบเกาะติดท่วงท่า โดยเฉพาะในด้านความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เคยตกเป็นข่าวพาดหัวมาก่อนหน้านี้

เมื่อวันอังคาร(7พ.ย.) สื่อเผยภาพ เมลาเนีย ทรัมป์ ถึงกับออกอาการเหวอ หลังพบว่า “ชเวมินโฮ” นักร้องหนุ่มจากวง SHINee ขโมยซีนกลางเวที ได้รับความสนใจจากผู้คนมากกว่า ขณะร่วมอีเวนท์โปรโมทกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 PyeongChang Olympics

ก่อนหน้านั้นอีกเหตุการณ์ ดูเหมือนว่า ทรัมป์ จะหมางเมินเธอระหว่างที่ทั้งคู่เข้าเฝ้าสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะแห่งญี่ปุ่น และสมเด็จพระจักรพรรดินี มิชิโกะที่พระราชวังอิมพีเรียล ในวันจันทร์(6พ.ย.)

ในวันพฤหัสบดี(9พ.ย.) เป็นอีกครั้งที่ทั้งคู่ถูกจับผิด ระหว่างเดินทางเยือนจีน โดยในวิดีโอที่เผยแพร่บนสื่อสังคมออนไลน์เป็นภาพของเหตุการณ์ที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงและมาดาม เผิง ลี่ หยวน กำลังให้การต้อนรับ ทรัมป์และสุภาพสตรีหมายเลข 1

ในภาพ ทรัมป์ ทิ้งระยะห่างจากภรรยาระหว่างเดินขึ้นพรหมแดงบันไดของมหาศาลาประชาชนในกรุงปิกกิ่ง ผิดกับ สี จิ้น ผิงและมาดาม เผิง ลี่ หยวน ที่จับมือเดินคู่กันอย่างหวานชื่น

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงกลางปี ชาวเน็ตทั่วโลกก็เคยจับผิดพฤติกรรมของ ทรัมป์ และ เมลาเนีย ระหว่างเยือนอิสราเอล โดยระหว่างทั้งสองกำลังเดินลงจากบันไดเครื่องบินและบนพรมแดงที่สนามบินในกรุงเทล อาวีฟ ทรัมป์ ได้ยื่นมือไปทางภริยาเพื่อที่จะจับมือและเดินไปด้วยกัน แต่ทางภริยากลับปัดมือในช่วงเสี้ยววินาที ทำให้หลายฝ่ายจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาตั้งแต่นั้น
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...