xs
sm
md
lg

หอการค้ากระบี่ จัดงานน้ำใจชาวกระบี่สู่ผู้ประสบภัยคาร์บอมบ์

เผยแพร่:

กระบี่ - หอการค้ากระบี่ จัดงานรวมน้ำใจชาวกระบี่สู่ผู้ประสบภัยคาร์บอมบ์ภาคใต้ “Krabi Help The Victims of The unrest in The South” วันที่ 7 เม.ย.นี้ ชวนผู้มีน้ำใจการกุศล ร่วมประมูลของรักของหวง ส.ส.และคนดัง และซื้อเสื้อเพื่อการกุศล รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ผู้ประสบภัย จ.สงขลา

นายภูวดิท ปรีชานนท์ ประธานคณะกรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดกระบี่ ในฐานะประธานจัดงานรวมน้ำใจชาวกระบี่สู่ผู้ประสบภัยภาคใต้ (Krabi Help The Victims of The unrest in The South) เปิดเผยถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555 ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นใน 3 จังหวัด ในเวลาไล่เลี่ยกัน คือ ในเทศบาลนครยะลา ปัตตานี และอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต บาดเจ็บจำนวนมาก ทรัพย์สินเสียหาย นักท่องเที่ยวขาดความมั่นใจในความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในภาพรวมทั้งระบบอย่างประเมินค่าไม่ได้

นายภูวดิท กล่าวอีกว่า เมื่อเกิดวิกฤตกับคนไทยทุกครั้ง จะมีชาวไทยทุกภาคได้แสดงความเป็นห่วงให้กำลังใจ และให้การช่วยเหลือแบ่งเบาทุกข์ยากในเบื้องต้นระดับหนึ่ง เสมือนหนึ่งเป็นสิ่งพิสูจน์ว่า คนไทยมีน้ำใจ และไม่ทอดทิ้งกัน และครั้งนี้เช่นกัน ที่ชาวกระบี่จะได้แสดงพลังร่วมให้กำลังใจ ให้การช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัย โดยจังหวัดกระบี่ หอการค้าจังหวัดกระบี่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ เครือข่ายวิทยุท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ และประธานชมรมชาวสงขลาจังหวัดกระบี่

ขออาสาที่จะเป็นแกนกลางเพื่อให้ผู้มีจิตการกุศลจะได้ร่วมบริจาคเงิน ซื้อเสื้อการกุศล และร่วมประมูลสิ่งของที่เป็นของรักของหวง เพื่อนำเงินที่ได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ นายประสิทธิ์ โอสถานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เพื่อส่งมอบต่อให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากการก่อวินาศกรรมต่อไป โดยงานรวมน้ำใจชาวกระบี่ สู่ผู้ประสบภัยภาคใต้ จะจัดขึ้นที่บริเวณถนนคนเดิน เขตเทศบาลเมืองกระบี่ ในวันที่ 7 เมษายน 2555 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. จึงขอเรียนเชิญชาวกระบี่ และผู้มีจิตศรัทธา ร่วม ประมูลของรักของหวง บริจาคเงิน หรือซื้อเสื้อที่ทางหอการค้าได้จัดทำขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเบื้องต้น นายประสิทธิ์ โอสถานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ได้มอบเงินสดจำนวน 10,000 บาท นอกจากนี้ นายสาคร เกี่ยวข้อง ส.ส.กระบี่ ได้มอบปากกา นายมานิต ดำกุล นายกสมาคมประมงจังหวัดกระบี่ ได้มอบนาฬิกา และอีกหลายท่าน เพื่อประมูลนำรายได้มอบให้แก่การจัดงานในครั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายไพฑูรย์ ล่องเพ็ง ผู้จัดการหอการค้าจังหวัดกระบี่ หมายเลขโทรศัพท์ 08-1396-4169 หรือผู้ช่วยผู้จัดการหอการค้าฯ หมายเลข 08-7896-5629
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...