xs
sm
md
lg

“ยามาฮ่า” อวดโฉม ฟีโน่ หัวฉีด จากปารีสสู่สยามฯ

เผยแพร่:

ค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ยกขบวนฟีโน่ หัวฉีด 3 คัน 3 สไตล์ ที่ตกแต่งและไปนำถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในคอนเซ็ปต์ Share Your FINO Show Your Style “ฟีโน่หัวฉีด สไตล์เรา...โชว์ให้โลกเห็น” พร้อมนำพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด เจนี่ วู้ดดี้ และโจอี้ บอย มาเผยความประทับใจและอวดโฉมรถคันจริงในบรรยากาศจำลอง บริเวณลานเอเที่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 26-28 กรกฎาคม ศกนี้
จินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากกิจกรรม All about design by Fino ที่ฝ่ายการตลาดร่วมมือกับฝ่ายวางแผนและพัฒนาชิ้นส่วนอะไหล่ ได้เฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบมาช่วยกันแชร์ไอเดียการตกเแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีดร่วมกับพรีเซ็นเตอร์แต่ละคน ให้สวยล้ำตามสไตล์ของตนเอง เพื่อนำไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด ที่ปารีส

“เพื่อให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ร่วมไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ยามาฮ่าจึงจัดกิจกรรม Feel France with FINO ที่จำลองบรรยากาศฝรั่งเศสมาไว้กลางสยามเซ็นเตอร์ โดยดึงเอาจุดเด่นของสถานที่ในฝันให้ลูกค้าได้สัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศเสมือนอยู่ใจกลางกรุงปารีสผสานกับความสวยล้ำอย่างมีสไตล์ของรถแต่งพิเศษทั้ง 3 คัน และร่วมพูดคุยกับไอเดียการตกแต่งรถยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีดใหม่ ที่ตกแต่งตามสไตล์ของพรีเซ็นเตอร์แต่ละคนที่นำมาโชว์ และแชร์ ให้ได้สัมผัสกันแบบทุกซอกทุกมุม”
สำหรับ 3 สไตล์ของฟีโน่ หัวฉีดใหม่ ยามาฮ่าให้คำอธิบายที่มาพร้อมรูปลักษณ์ของแต่ละคันไว้ ดังนี้ เริ่มจาก FOXY Janie เหนือระดับกว่ากับแฟชั่นระดับโลก เปล่งประกายไปกับแฟชั่นที่ไม่ได้จัดอยู่แค่บนแคทวอล์ค แย่งซีนสุดๆ กับจิวเวอรี่ลุค ตกแต่งด้วยคริสตัลทั้งคัน ไม่ว่ามองมุมไหนก็เปล่งประกายจนต้องมองตาม ยิ่งได้โลดแล่นบนเส้นทางแห่งแฟชั่นสู่ประตูชัย (Place de la Concorde) ยิ่งรู้สึกเหนือกว่ารถสไตล์แฟชั่นทุกคัน โดยเฉพาะไฟหน้าตาเพชรของฟีโน่หัวฉีด

คันต่อมา Woody LUXE หรูหรา พรีเมี่ยมด้วยหนังแท้สไตล์เรทโทรทั้งคัน ถ่ายทอดกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านบรรยากาศหอไอเฟล (Eiffel Tower) ฟีโน่หัวฉีดของวู้ดดี้ ต้องหรู...พรีเมี่ยม...และไฮเทค ด้วยรีโมทส่งสัญญาณ และเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติ ฟีเจอร์ใหม่ที่แตกต่างจากรถจักรยานยนต์ทั่วไป เท่แบบมีคลาส…แต่งให้หล่อเนี๊ยบระดับ President Crown
ส่วนคันสุดท้าย Joey SPORTY Boy เปิดประสบการณ์ใหม่กับเส้นทางสู่มูแลงรูท (Moulin Rouge) ตกแต่งแบบ Night Life ในสไตล์ของโจอี้ บอย กับไฟ LED สร้างสีสันรอบคัน จี๊ดสุดๆ กับชุดเครื่องเสียงใต้เบาะ ให้ได้โยกตามกันทุกสถานที่ เท่สุดๆ กับล้อหลัง Big Foot สไตล์เรซซิ่ง กรี๊ดสุดๆ กับหัวฉีดสุดประหยัดยามาฮ่า เอ็ม เจ็ท ต่อให้วิ่งไกลทั้งราตรี ก็ยังประหยัดขั้นเทพ

ขณะเดียวกัน ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการแต่งรถฟีโน่หัวฉีดในสไตล์ของ เจนี่, โจอี้ บอย และวู้ดดี้ ได้ที่ www.allnewfino.com และที่ www.yamaha-motor.co.th เป็นการจุดประกายไอเดียให้ลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถนำไปเป็นแนวทางตกแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด ในสไตล์ของตนเอง สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งมากมายจากยามาฮ่าได้ที่โชว์รูมยามาฮ่า สแควร์ ทั่วประเทศ แล้วนำมาโชว์และแชร์ไอเดียเจ๋งๆ ให้โลกเห็นพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้ที่ facebook และ instagram Fino Society
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงและศิลปินชื่อดังอีกมากมาย อาทิ บอม ธนิน, เต้ย พงศกร และพลอย ภัทรากร จากละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์, น้ำตาล พิจักขณา จากละครเรื่องมัจจุราชสีน้ำผึ้ง, มาร์กี้ ราศรี จากซีรีส์ชุดสามทหารเสือสาว, ศิลปิน KPN และทีม Tom Actz จากการประกวด Thailand’s Got Talent ที่มาสร้างสีสันร่วมพูดคุยและแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ในการตกต่งฟีโน่หัวฉีด ในสไตล์ของแต่ละคน บริเวณลานกิจกรรมเอเที่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 26-28 กรกฎาคม ศกนี้

10 จากทั้งหมด 11 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...