xs
sm
md
lg

ผงะ! ลูกเอามือถือไปคืนพ่อ พบอีกทีเป็นศพผูกคอตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

อ่างทอง - ผงะ! ลูกชายนำโทรศัพท์ขึ้นไปคืนพ่อพบกลายเป็นศพผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต พร้อมทิ้งจดหมายลาตายไว้ให้ดูต่างหน้า

วันนี้ (21 เม.ย.) ร.ต.อ.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 44/2 หมู่ที่ 1 ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น ด้านบนเป็นไม้ ด้านล่างเป็นปูน มีชาวบ้านในพื้นที่ที่ทราบข่าวมายืนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก บริเวณห้องโถงชั้นบนของบ้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอนุสรณ์ กระจ่างวงศ์ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน มีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภาพศพสวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขาสั้น ใช้ผ้าพันคอผูกต่อกับขื่อกลางบ้านในลักษณะนั่งคุกเข่าเสียชีวิตอยู่บนพื้นบ้าน

บนโต๊ะที่ห่างจากศพเพียงเล็กน้อยพบข้อความที่เขียนด้วยดินสอลงบนสมุด เขียนว่า กูเบื่อกูท้อ ไม่มีใครรักกูจริง กูไม่มีกำลังใจทำอะไรก็ผิด พูดอะไรก็ผิด กูขอใช้ชีวิตแค่นี้พอ กูยอมแพ้ ทอดไก่ให้ลูกด้วย

จากการสอบสวน นางนันทพร กระจ่างวงศ์ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า ตนเองกับผู้เสียชีวิตได้ทะเลาะมาหลายวัน โดยก่อนเกิดเหตุตนเองกับแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางออกไปขายขนมกันตั้งแต่เช้า ทิ้งให้ นายอนุสรณ์ ที่ลาพักร้อนอยู่กับลูกชาย และย่าที่บ้านกัน 3 คน

โดยลูกชายได้นำโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตไปเล่นในห้องกับย่าที่อยู่ชั้นล่าง หลังเล่นเสร็จได้นำไปคืนให้พ่อที่อยู่ชั้นบนของบ้าน แต่พบพ่อของตัวเองผูกคอกับขื่อจนเสียชีวิต จึงได้โทรศัพท์ไปตามแม่ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.จักรี กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ได้ทะเลาะกันมาหลายวันแล้ว คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจน้อยใจที่ภรรยา และคนในบ้านไม่สนใจ จึงได้คิดสั้นเขียนจดหมายลาตาย และได้นำผ้ามาผูกคอจนทำให้เสียชีวิต

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุ พร้อมกับมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

2 จากทั้งหมด 2 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...