xs
sm
md
lg

ก็ไม่รู้สินะ! “ลูกเกด” จัด “บี” เบาๆ หนึ่งดอก บอกจะไม่มาเดอะเฟสอีก ซีซั่นก่อนก็พูดแบบนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ลูกเกด เมทินี” งงด้วย “มาช่า” ถอนตัว ยันแค่ลูกจ้างไม่มีสิทธิ์บีบใครออกจากรายการ รับทำตัวไม่ถูกเดี๋ยวคนก็เข้ามาด่า เดี๋ยวก็ชม ไม่สนใจ “บี น้ำทิพย์” ประกาศจะไม่มาอีกในซีซั่นหน้า แอบจิกซีซั่นก่อนก็พูดแบบนี้


ก็ไม่รู้สินะ! “ลูกเกด” จัด “บี” เบาๆ หนึ่งดอก บอกจะไม่มาเดอะเฟสอีก ซีซั่นก่อนก็พูดแบบนี้


ทำเอากระแสฮือฮา อึ้งไปตามๆ กันเมื่ออยู่ๆ ทางรายการ THE FACE THAILAND ซีซั่น 3 ประกาศว่า “เมนเทอร์ มาช่า วัฒนพานิช” ได้ยุติการเป็นเมนเทอร์ ดึง “คริส หอวัง” มาเสียบแทน งานนี้ทำเอาหลายคนเข้าใจไปตามๆ กันว่าสาเหตุเป็นเพราะ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ซึ่งกดดัน กระแหนะกระแหนมาช่าทุกเทป เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับสาวลูกเกด เจ้าตัวก็ยอมรับว่าตัวเองก็งงเหมือนกันที่สาวมาช่าถอนตัว

“ปกติเราก็ไม่ค่อยได้คุยกันนอกเวลาทำงานอยู่แล้ว มีส่งแมสเสจหากันบ้างว่าทำอะไร มีอยู่วันที่เรานัดที่จะทานข้าวด้วยกันกับเมนเทอร์ทุกคน แต่คิวไม่ลงตัวเลยไม่ได้เจอกัน แต่คิดว่าเร็วๆ นี้ น่าจะได้เจอกัน พี่ช่าไม่ได้ออกเพราะเกดนะคะทุกคน เกดไม่ใช่โปรดิวเซอร์ เพราะฉะนั้นไม่เกี่ยวกับเกดแน่นอน (หัวเราะ)”

“เกดไม่มีส่วนในการตัดสินใจตรงนี้แน่นอน แล้วเราก็ไม่ทราบมาก่อน ตอนที่เราอยู่ในเทป 8 ที่อยู่ลานไอซ์สเก็ต ตอนที่เขาประกาศว่าหน้าที่ของเมนเทอร์มาช่าจบลงตั้งแต่วันนี้ ก็งงอยู่คิดอยู่ว่าเขาแกล้ง หรือว่าอะไร ก็งง แล้วตอนที่คริสออกมาก็ยังคิดว่าเขาคงมาแทนพี่ช่าแค่เทปเดียว เหมือนตอนที่ ซอนย่า(ซอนย่า คูลลิ่ง) มาแทนเกดแค่อาทิตย์เดียว เราก็ดีใจได้เจอน้อง แต่อ้าว มาอยู่จริง อยู่ยาวจนจบรายการ”

ไม่รู้จะโผล่มาในรอบไฟนอลวอล์กหรือไม่ ยันตนไม่เกี่ยว เป็นแค่ลูกจ้างไม่ใช่เจ้าของรายการ สั่งให้ใครออกไม่ได้
“ไม่รู้เลยจริงๆ เรายังไม่รู้เลยว่าคณะกรรมการมีใครบ้าง ทำอะไรบ้าง ทุกอย่างเก็บเงียบหมดเลย เราจะรู้เมื่อเราไปอยู่บนเวทีนั้นค่ะ หลังจากที่พี่ช่าออกไปเกดก็ได้ยินคนพูดว่าเราทำให้พี่ช่าออก คนเขาก็จะคิด เพราะว่าไม่มีการอธิบายให้คนดูทางบ้านฟัง แม้แต่คนที่มาเล่นเกมก็ยังไม่ใครอธิบายให้พวกเราฟังว่าอะไรเกิดขึ้น เขาประกาศก็จบแค่นั้น ต้องเข้าใจว่าเกดเป็นเมนเทอร์ ไม่ใช่ผู้จัด รายการนี้เขาลงทุนไม่รู้กี่สิบล้านบาท เพราะฉะนั้นเมนเทอร์คนหนึ่งจะมากำหนดไม่ได้ว่าอยากให้คนโน้นคนนี้ออก คนนี้ไปคนนี้อยู่ เกดมีหน้าที่เมนเทอร์ เกดชนะแคมเปญ เกดมีสิทธิ์ที่จะเลือกใครออก เพราะฉะนั้นมันไม่ใช่เพราะเกดแน่นอน เกดเป็นลูกจ้าง เกดเล่นเกม”

อึ้งคนดูอินกับเกมมาก หลังจากที่ “มาช่า” ออกไปตนก็โดนด่าเละ และอยู่ๆ ก็มารักตนจนตนทำตัวไม่ถูก
“หลังจากที่ช่าออกไปก็มีคนมาตามด่าเกดเหมือนเดิมตามโซเชียล แต่จะมีอยู่ 2 สัปดาห์ที่คนรักเราเหลือเกิน เพราะว่าไม่ได้ตัดจูลี่ออก ก็เขวเหมือนกัน อยู่ดีๆ ทุกคนก็รักหมดเลย ก็งง ทำตัวไม่ถูก เพราะปกติจะโดนด่าตลอด เท่ากับว่าคนดูอินกับเกมมากๆ ไม่แปลกใจที่ทำไมฟีดแบ็กเป็นแบบนี้ เพราะว่าคนดูแล้วก็อินจริงๆ แสดงว่าพวกเราแสดงดี”

ยังไม่รู้ซีซั่นที่ 4 จะได้เป็นเมนเทอร์อยู่หรือไม่
“ยังไม่ทราบเลยค่ะ เขายังไม่ได้ถามเลย เอาซีซั่น 3 ให้จบก่อนเถอะ เรื่องที่บี (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) จะไม่อยู่ในซีซั่นหน้าอันนี้ก็ไม่รู้ ตัวเกดไม่รู้ว่ามีซีซั่น 4 มั้ย สอง เขาจะเอาลูกเกดกลับมามั้ย สาม เกดจะกลับมามั้ย เรายังไม่รู้เอาเป็นซีซั่นไป บีซีซั่นที่แล้วเห็นบอกว่าไม่มา แต่ซีซั่นนี้ก็ยังมา (หัวเราะ)


3 จากทั้งหมด 3 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...