xs
sm
md
lg

สมควรแก่เวลา! “หลี่ปิงปิง” วัย 43 ปี ประกาศข่าวดีมีแฟนแล้วจ้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นางเอกชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลี่ปิงปิง” ประกาศยอมรับว่าเธอกำลังสานสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าประมาณ 10 ปี หลังนักข่าวแทบลอยด์ชื่อดังออกมาแฉเรื่องนี้หนึ่งวันก่อนหน้านั้น

หลี่ปิงปิง ที่จะอายุครบ 44 ปีเต็มในเดือน ก.พ. ที่จะถึงนี้ยังโพสต์ภาพที่เธอจับมือ และประสานสายตากับแฟนหนุ่ม ระหว่างพักผ่อนกันที่ชายหาดในซานย่าลง Sina Weibo ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย จนมีคนเข้ามาส่งต่อข้อความถึง 130,000 ครั้ง และมีความเห็นแสดงความยินดีมากถึง 53,000 ความเห็นเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ โจวเหว่ย นักข่าวที่อ้างตัวเป็น “จอมแฉอันดับ 1 ของจีน” ได้เปิดเผยว่า “ในที่สุดดาราหญิงชื่อดังคนหนึ่งได้ยุติสถานะโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” ซึ่งอีกหนึ่งวันให้หลัง หลี่ปิงปิง ก็ออกมายอมรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

หลี่ปิงปิง ที่โด่งดังมาจากหนัง A World Without Thieves และยังเคยเล่นหนังฮอลลีวูดมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Transformers: Age of Extinction และ Resident Evil: Retribution ได้ชื่อว่าเป็นดาราสาวที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องส่วนตัว แม้เธออาจจะมีอายุถึงเลข 4 แล้วก็ตาม โดย หลี่ปิงปิง เคยเปรยว่าเธอก็ยังรอ “รักแท้” อยู่เหมือนกัน

สำหรับแฟนหนุ่มของ หลี่ปิงปิง นั้นสื่อจีนเปิดเผยว่าเป็นผู้บริหารของบริษัทลงทุนแห่งหนึ่ง เขามีชื่อว่า สวีเวิ่นหนาน และมีอายุน้อยกว่า หลี่ปิงปิง ประมาณ 10 ปี นอกจากนั้นเขายังเป็นเพื่อนสนิทกับนักแสดงหนุ่ม เริ่นฉวน ด้วย ซึ่งนักแสดงคนนี้ก็สนิทสนมกับ หลี่ปิงปิง และเป็นสะพานที่ทำให้ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันด้วย

ดาราชาวฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง หลี่ปิงปิง คือนางเอกชาวจีนแถวหน้าในยุคนี้อีกคน เธอประสบความสำเร็จกับงานทั้งในจีน และฮอลลีวูด ระดับเดียวกับ ฟ่านปิงปิง ที่โด่งดังมาพร้อมๆ กัน ซึ่งหลังจากนี้ หลี่ปิงปิง จะมีผลงานหนังร่วมทุน จีน-ออสเตรเลียเรื่อง Nest 3D เข้าฉายในปีนี้ นอกจากนั้นก็ยังจะได้ร่วมแสดงในหนังแอ็กชั่นไซไฟเรื่อง Meg กับ เจสัน สเตแธม ที่มีกำหนดฉายในปี 2018 ด้วย
หลี่ปิงปิง ประกาศข่าวดียืนยันว่าเธอมีแฟนแล้ว
นางเอกหน้าใส หลี่ปิงปิง ที่จะมีอายุครบ 44 ปีในเดือน ก.พ. ที่จะถึงนี้
หลี่ปิงปิง กับครอบครัว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ https://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

4 จากทั้งหมด 4 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...