xs
sm
md
lg

"โอปอล์" รับตื่นเต้นใช้นามสกุล "หมอโอ๊ค"

เผยแพร่:

โอปอล์ เตรียมจดทะเบียนเปลี่ยนไปใช้นามสกุล หมอโอ๊ค 23 มีนาคมนี้ เผยเป็นฤกษ์ดี 10 ปีมีครั้ง ก่อนรับตื่นเต้นยิ่งกว่าจัดงานแต่งเสียอีก ลั่นไม่คิดเล็กคิดน้อยยินดีใช้นางนำหน้า

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานแต่งงานของคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนจับตามองระหว่างนักร้องหนุ่มดีกรีคุณหมอ โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล กับสาว โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ โดยล่าสุดทางฟากของฝ่ายหญิงก็ออกมาเปิดเผยว่าตื่นเต้นสุดๆ เพราะในวันดังกล่าวนอกจากจะมีการจัดงานตามประเพณีแล้วยังมีการจดทะเบียนสมรสและตนจะเปลี่ยนนามสกุลไปใช้ของฝ่ายชายอีกด้วย

ก็ปอล์เปลี่ยนนามสกุลนะคะ (ยิ้มเขิน) วันที่ 23 มีนาคมค่ะ เขาบอกว่าฤกษ์นี้ 10 ปีมีครั้งเดียว จะจดให้เสร็จภายใน 10 โมงกว่าก็เปลี่ยนนามสกุลแล้ว ซึ่งนี่เป็นพิธีในครอบครัว เลี้ยงพระ ความคืบหน้าในวันนั้น ของชำร่วยก็ยังไม่มี ชุดก็ยังไม่เสร็จ แต่สถานที่จองเรียบร้อยแล้วเพราะเป็นงานภายใน คนไม่เยอะ แต่งานมงคลสมรสจะจัดวันที่ 6 เมษายน

พิธีการของวันที่ 23 มีนาคม จะมีการแห่ขันหมากเล็กๆ ตามประเพณี เพราะมีเวลาแห่สั้นมาก เพื่อนเจ้าสาวก็เยอะมาก สวมแหวน เลี้ยงพระ จดทะเบียน ไม่มีรดน้ำสังข์ ปอล์กับพี่โอ๊คพยายามตัดอะไรที่ไม่เหมาะกับเราออกไป

เผยตื่นเต้นที่ต้องเปลี่ยนนามสกุลและใช้ชีวิตจริงๆ ส่วนคำนำหน้าก็จะใช้นาง

ตื่นเต้นกว่าแต่งงานอีกนะ การย้ายเข้าอะไรที่มันเป็นชีวิตจริงๆ จะตื่นเต้น นอกจากจะเปลี่ยนนามสกุลเป็นปาณิสรา อารยะสกุล (หัวเราะ) ก็เปลี่ยนคำนำหน้าด้วย ก็คุยกันนะว่าถ้าเราแต่งงานแล้วเหมือนทั้งชีวิตเราลงด้วยกันแล้ว คงไม่มาคิดเล็กคิดน้อยว่าฉันจะต้องเป็นนางสาว เดี๋ยวปอล์ต้องรอพิมพ์นามบัตรใหม่ด้วยเพราะต้องเปลี่ยนนามสกุล...ไม่อยากพิมพ์ตั้งแต่ตอนนี้กลัวผีผลักอ่ะ (หัวเราะ)

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว ด้วยความพร้อมในพิธีการต่ำมาก ฉะนั้นจะแจ้งแขกและพี่ๆ สื่อมวลชนว่าในวันนั้นปอล์จะเตรียมอาหารและเครื่องดื่มให้เยอะที่สุด ส่วนการตกแต่งก็ตามเลย อย่าคาดหวังกับชุดเพราะยังไม่เห็น จริงๆ ด้วยสถานการณ์ทางบ้านเมืองปอล์ไม่อยากจะจัดอะไรเลย แต่เราเลื่อนไม่ได้อีกแล้วค่ะ ใครมาได้เราก็ยินดี

งานฉลองมงคลสมรสวันที่ 6 เมษายน เป็นธีม old hollywood glamour พี่อ้อม-สุนิสาขอผ้าเพื่อนเจ้าสาวไปตั้งแต่เดือนที่แล้ว ชุดเพื่อนเจ้าสาวเสร็จแต่ชุดปอล์ยังไม่เสร็จ ปอล์ยังไม่รู้ว่าผ้าเป็นยังไง แบบยังไงและราคาเท่าไหร่เลยค่ะ (เห็นภาพถ่ายแบบชุดเวดดิ้ง?) อันนั้นเป็นถ่ายแบบนิตยสารลิปส์ แต่ของส่วนตัวจริงๆ ยังไม่ได้ฟิตติ้งชุดของทั้ง 2 วันเลย ทุกอย่างเป็นภาพในกระดาษ ชุดเจ้าสาวปอล์พยายามจะให้แยกชิ้นได้ด้วยนะ เพื่อจะได้ใส่ทำอีเว้นท์ได้ เราเป็นผู้หญิงดีๆ อ่ะเนอะ ก็ต้องทำแบบประหยัด แต่จริงๆ เราเสียดายเงิน

ส่วนเรื่องสินสอดเจ้าตัวบอกเป็นเรื่องของผู้ใหญ่...ปอล์ว่าตามมารยาทไม่ควรพูดนะ จริงๆ เราไม่ได้รู้สึกว่ามันสำคัญอะไรเลย ผู้ใหญ่ตกลงกันแล้ว ปอล์ก็โอเคได้แต่ง พอแต่งแล้วทุกอย่างก็เป็นของเราหมดเลย 23 นี้จะเห็นปอล์ใส่ชุดไทยไหม รอดูค่ะ แต่ปอล์ใส่ชุดไทยไม่ขึ้นจริงๆ (หัวเราะ) แต่งแล้วมันไม่ได้ดูแบบผู้ดีค่ะ
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...