xs
sm
md
lg

เผยภาพ “พอล วอล์คเกอร์” เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้น้องชายความสุขสุดท้ายของครอบครัว

เผยแพร่:

กลายเป็นภาพความทรงจำสุดท้ายพร้อมหน้าครอบครัวของ “พอล วอล์คเกอร์” เลยทีเดียว เมื่อเขารับหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าวให้ “คาเลบ วอล์คเกอร์” น้องชายวัย 36 ปีที่เข้าพิธีแต่งงานไปก่อนหน้า “พอล” เสียชีวิตไม่ถึงเดือน

หลังการเสียชีวิตของพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงดังวัย 40 ปี ล่าสุดได้มีการเผยภาพความสุขความทรงจำเมื่อครั้งที่เขารับหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าว ในงานแต่งงานของคาเลบ วอล์คเกอร์ และ สเตฟานี บรานช์

ซึ่งนับเป็นงานแต่งสุดท้ายของครอบครัวที่พอล ได้เข้าร่วม โดยภาพถ่ายงานแต่งงานที่ถูกถ่ายโดย Chard photography ก็ได้นำมาเผยแพร่ให้แฟนๆ ของนักแสดงหนุ่มได้ชมภาพพร้อมหน้าพี่น้องสุดชื่นมื่น ก่อนที่นักแสดงหนุ่มจะจากโลกนี้ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยในภาพเผยให้เห็นพอลโพสท่าถ่ายรูปร่วมกับบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว และยังมีภาพที่เขาหัวเราะร่าขณะโคดี น้องชายคนเล็กสุดวัย 25 ปี กำลังพูดล้อพี่ชายขณะที่กำลังกล่าวแสดงความยินดีให้คู่บ่าว-สาว

อย่างไรก็ตามหลังการเสียชีวิตของพอล ทางครอบครัวไม่เชื่อข้อสันนิษฐานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ระบุว่าน่าจะมาจากการขับรถเร็วรวมถึงการแข่งรถทางตรงด้วย

โดยหลังเกิดอุบัติเหตุ ผู้ที่อยู่ในงานการกุศลที่พอลจัดขึ้นก่อนที่เขาจะออกไปกับโรเจอร์ โรดาส เพื่อนสนิท ได้ระบุว่าทั้งคู่เพียงแต่นำรถออกไปเช็กสภาพรถเท่านั้นไม่ได้นำออกไปแข่งหรือวัดความเร็วแต่อย่างใด

โดยระบุว่า “ขณะที่พวกเขากำลังจะถอย Carrera กลับเข้าไปที่โรงรถ แล้วเริ่มยกรถขึ้นเก็บ ก็ได้ยินคนหนึ่งพูดขึ้น ผมคิดว่าน่าจะเป็นโรเจอร์ พูดว่า ‘ทำไมต้องเอาคันนี้เก็บด้วยล่ะ? เอาออกมาลองขับแถวๆนี้ก่อน’ แล้วพอลก็พูดขึ้นว่า ‘ให้ฉันไปกับนายด้วยเร็วๆเลย’” แหล่งข่าวเผยกับฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์

ซึ่งแหล่งข่าวนิรนามรายนี้ยังเผยด้วยว่าจากประสบการณ์ที่ได้ทำงานร่วมกับ พอล วอล์คเกอร์ และ โรเจอร์ โรดาส ทั้งสองคนไม่ใช่คนที่จะเอารถ Porche Carrera GT ออกไปขับด้วยความเร็ว เพราะรถรุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องมีปัญหาด้านความเร็วอยู่แล้ว

“พวกเขาเป็นเจ้าของธุรกิจด้านรถและพอลเองก็มีชื่อเสียง พวกเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง มันเหมือน ‘เกิดบ้าอะไรขึ้นกับรถคันนี้เหรอ? ไหนเอามาดูหน่อยดิเอาไปลองขับหน่อย’ พวกเขาแค่รู้สึกว่า แปลกๆ นะ ที่ยกรถคันนี้ขึ้นเก็บ เลยขอเอาออกมาเช็กมาซ่อมดูหน่อย”

หลังการเสียชีวิตของพอล วอล์คเกอร์ เหล่าบรรดาคนดังได้ออกมาแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของพอลอย่างมากมาย รวมถึงวิน ดีเซล ที่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของเพื่อนนักแสดงจาก Fast and Furious โดยเขาได้ใช้ไมโครโฟนที่รถตำรวจกล่าวต่อหน้าฝูงชนในขณะนั้นว่า

“ถ้าน้องชายของผมอยู่ที่นี่ตอนนี้ และได้เห็นความรักที่พวกคุณนำมามอบให้เขาที่นี่ ถ้าเขาได้เห็นด้วยตัวเขาเองว่าพวกคุณมาที่นี่เพื่อแสดงความรักต่อน้องชายผมในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ นั่นหมายความว่าครอบครัวของเขาได้เห็นถึงความรักที่พวกคุณมีให้กับพอลแล้ว สิ่งนี้จะคงอยู่ในใจผมตลอดไป ผมแค่อยากจะกล่าวขอบคุณ ขอบคุณทุกคนที่มาที่นี่และแสดงให้เทวดาที่อยู่บนนั้นเห็นว่าคุณทำให้เขาประทับใจมากแค่ไหน มันจะเป็นความทรงจำที่คงอยู่กับผมตลอดไปครับ”

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ https://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

10 จากทั้งหมด 12 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...