xs
sm
md
lg

“บอม ธนิน” ปัดดังแล้วเรื่องเยอะไม่ยอมเข้าหาแฟนคลับ

เผยแพร่:

“บอม ธนิน” ปัดเรื่องเยอะไม่ยอมเข้าหาแฟนคลับ แจงงานไหนรีบจะบอกก่อนทุกครั้ง ยันงานไหนไม่รีบแฟนคลับได้ถ่ายรูปด้วยทุกคน แอบหวั่นแฟนคลับเข้าใจผิด วอนอย่าเชื่อข่าวลือ

เป็นพระเอกอีกหนึ่งคนที่กำลังแรงมีแฟนคลับตามไปกรี๊ดทุกงาน สำหรับ “บอม ธนิน มนูญศิลป์” แต่อยู่ๆ ก็มีข่าวออกมาสกัดดาวรุ่งว่าเจ้าตัวเรื่องมาก เวลาออกงานไม่ยอมที่จะเข้าหาแฟนคลับสักเท่าไหร่ งานนี้ร้อนถึงหนุ่มบอมต้องเคลียร์ตัวเอง โดยแจงว่าถ้างานไหนรีบจะบอกกับแฟนคลับก่อนทุกครั้ง แต่ถ้าไม่รีบตนจะให้เวลากับแฟนคลับเต็มที่

“ถ้าเรื่องของงานบอมไม่รู้ว่าจะยังไง เพราะทางช่องและผู้จัดการจะเป็นคนคุยว่าจะรับงานและจัดคิวกับละครยังไง ส่วนเรื่องกับแฟนคลับรับรองได้เลยว่าไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนเพราะบอมไม่รีบ แต่เวลาที่บอมมีงานต้องไปต่อ ก็จะแจ้งก่อนว่าเสร็จจากงานนี้แล้วบอมต้องไปทำธุระต่อ ขอตัวนะและขอโทษทุกคนที่เราไม่เข้าไปหาเขา แฟนคลับเขาก็เข้าใจนะครับ แล้วเขาก็โอเค เพราะว่าเราต้องไปธุระต่อจริงๆ”

“ถามว่ากลัวแฟนคลับเข้าใจผิดเรื่องข่าวไหม กลัวเหมือนกันครับ ก็พยายามบอกให้เขาเข้าใจ เพราะว่าบอมถ่ายรูปด้วยเป็นร้อยๆ คนก็เคยถ่ายมาแล้ว คือถ้าบอมไม่รีบบอมก็พยายามให้เวลากับทุกคนจริงๆ ถ้าบอมไม่มีธุระจริงๆ บอมจะไปหาทุกคนครับ ซึ่งข่าวนี้ไม่ซีเรียสครับ ฟังข่าวลือได้แต่อย่าลืมฟังความจริงบ้างนะครับ”

ส่วนกับข่าวที่ว่าแอดมินคนที่คอยดูแลแฟนคลับให้ “บอม” ถึงกับบ่นเหนื่อยที่ต้องมารับหน้าแฟนคลับแทนนั้น หนุ่มบอมบอขอโทษที่ทำให้เหนื่อย
“จริงเหรอ ถ้าเหนื่อยก็ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้เหนื่อย จริงๆ บอมเข้าใจก็มีพี่ๆ แอดมินคอยจัดแจงให้ เห็นเขาเหนื่อยก็ขอบคุณมากๆ ถ้าเหนื่อยก็พักผ่อนก็ได้ บอมเองก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ”

“เราก็เคยถามว่าเขาเหนื่อยไหม เขาก็บอกว่าเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่เขาก็บอกกับผู้จัดการบอมว่าบางทีเหนื่อยเพราะคนเยอะมากๆ ที่เขาพูดบอมไม่เสียใจแต่เกรงใจมากกว่า เพราะว่าเขามาด้วยใจ แล้วเราก็ไม่ได้จ้างเขามา บอมก็พร้อมจะให้ใจเขากลับไปอย่างเต็มร้อยครับ พอได้ออกมาพูดแบบนี้ก็รู้สึกโล่งนะครับ พยายามคุยกันเรื่อยๆ พยายามปรับความเข้าใจกัน จริงๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร”

พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่คอยติดตาม
“อยากจะบอกทุกคนว่าขอบคุณมากๆ เลยนะครับที่ติดตามผลงาน หลายๆ คนก็มาตามบอม ขอบคุณจริงๆ บางทีบอมอาจจะไม่มีเวลาบ้างก็ต้องขอโทษด้วยนะ แต่งานไหนที่บอมมีเวลาก็ให้แน่นอน ตอบรับกับทุกคนทุกเสียง หรือทุกคนที่เข้ามาในบ้านเพจ อินสตาแกรมบอมอ่านทุกคอมเมนต์ แม้อันไหนเป็นภาษาจีน บอมก็อ่านแม้จะอ่านไม่ออก อยากบอกว่ารักจริงๆ อดทนสู้ๆ ไปด้วยกันนะ”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ https://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

8 จากทั้งหมด 8 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...