xs
sm
md
lg

ขำข่าว “ใบเตย” ก๊อบท่ายั่ว “ปิ๋ม” ท้า “เปิ้ล” เต้น

เผยแพร่:

“ปิ๋ม ซีโฟร์” งงปนขำ “เปิ้ล ไอริณ” กล่าวหาว่า “ใบเตย อาร์สยาม” ก๊อบปี้เอ็มวีและท่าเต้นยั่วผู้ชาย ท้าให้มาเต้นให้ดูจะได้รู้กัน เผยยินดีสอนให้หากเต้นไม่สวย ก่อนบอก “ใบเตย” ดังเพราะมีออร่าเซ็กซี่อยู่แล้ว

หลังจากระเบิดศึกเต้าเขย่าโลก เอ๊ย! เปิดศึกก๊อบปี้เอ็มวีและท่าเต้นยั่ว (ความอยาก) ผู้ชาย จากมิวสิกวิดีโอ “รักต้องเปิด (แน่นอก)” ของสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ดันไปคล้ายกับเอ็มวีของสาวเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ” ที่เจ้าตัวจี๊ดขึ้นมาเมื่อเห็นภาพเอ็มวีของใบเตยที่มันช่างเหมือนของตัวเองเหลือเกินแถมยังต่อว่าทีมงานอีกต่างหาก

เรื่องนี้ร้อนถึงหู “ปิ๋ม ซีโฟร์” เจ้าแม่แดนเซอร์ ครูผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับนักร้องค่ายอาร์สยามมากว่า 20 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี กระแต อาร์สยาม, บลูเบอรี่ และ สาวใบเตย ซึ่ง ปิ๋ม เป็นคนสอนท่าเต้น แถมยังมีอัลบั้มเพลงของตัวเอง ที่สร้างกระแสความฮอตกับเพลง “ไม่ได้วอนท์ขนาดนั้น” มาแล้ว ในฐานะที่เธอเป็นคนกลาง เธออยากท้าสาวเปิ้ลมาเต้นให้ดูจะได้รู้กันไปเลยว่าก๊อบปี้มาจริงหรือเปล่า

“ในฐานะที่ปิ๋มเป็นคนกลาง ปิ๋มเองก็เป็นครูสอนเต้นให้ใบเตยและศิลปินสาวๆ ในอาร์สยาม ข่าวที่ออกมาก็ว่า ใบเตยก๊อบท่าเต้น เปิ้ล ไอริณ เราว่ามันไม่เหมือนนะ ถามว่าเปิ้ลคิดยังไงถึงได้พูดออกมาแบบนั้น เราก็ต้องปกป้องน้องๆ เราเป็นธรรมดา อีกอย่างทีมงานที่ทำก็เป็นทีมงานสตริงทั้งหมด เพราะว่าใบเตยร้องกับกลุ่ม “3.2.1” ของ กามิกาเซ่ ก็รู้ๆ อยู่ ว่าเป็นแนวสตริง เพียงแต่ว่า น้องเค้าดังจาก “เพลงเช็ดแล้วทิ้ง” มันยังคงเป็นกระแสอยู่ ฝ่ายการตลาดเค้าก็มีไอเดียที่จะทำงานร่วมกัน”

“ซึ่งก่อนหน้านั้นเปิ้ลก็เคยมาคุยให้ฟังนะว่าจะทำอัลบั้ม มาปรึกษาว่าคิดราคาเท่าไหร่ แล้วก็หายไป พอมาอีกทีก็กลายเป็นข่าวไปเลย เปิ้ลบอกว่าคุยกับทีมงาน คิดว่าคนที่เปิ้ลไปคุยอาจจะเป็นทีมอาร์สยาม แต่ว่าของใบเตยที่ทำ เอ็มวีออกมา เป็นของทีมสตริงนะ ก็อยากจะฝากไปถึง เปิ้ล ไอริณ ว่า มาเต้นให้ดูต่อหน้ากันหน่อย จะได้รู้กันไปเลยว่าเหมือนกันหรือเปล่า”

“ถ้าเปิ้ลเต้นไม่ดี เดี๊ยวเจ๊สอนให้ ท่าล้างรถเผื่อจะสวยกว่านั้นก็ได้ คือพอได้ยินข่าว เราก็เฮ้ย! ถ้าใบเตยไปก๊อบท่าเต้นตัวแม่ แล้วเป็นข่าวเราก็คงเครียดนะ แต่เปิ้ลเค้ามีช่องทางในการเซ็กซี่ของเค้า แต่หลังจากเกิดเรื่องก็ยังไม่ได้คุยกันเลย ก็อย่าเพิ่งไปตัดสินใจว่าใครก๊อบปี้ใคร เพราะถ้าคิดอย่างนั้น แสดงว่าเด็กๆ ที่ปิ๋มสอนก็ก๊อบปี้ปิ๋มหมดน่ะสิ ซึ่งบางอย่าง บางท่า บางมุมอาจจะดูคล้ายกันโดยบังเอิญก็ได้”

ชี้ใบเตยฮอตเพราะทุกอย่างลงตัว ทำให้รังสีออร่าเปล่งประกายออกมา สอนน้องๆ ทุกคนห้ามอิจฉากัน เพราะแต่ละคนมีความสวยและโดดเด่นไม่แพ้กัน...“เพลงจะดังได้มันต้องขึ้นกับองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น คนร้อง เนื้อหาในเอ็มวี คือทุกอย่างมันต้องสัมพันธ์กันหมด อย่างใบเตย เค้าจะมีออร่าของความเป็นเซ็กซ์แอพพีล อยู่แล้ว”

“เราไม่ได้บังคับนะว่าทุกคนต้องใส่สั้น แต่มันอยู่ที่เนื้อหาและท่าเต้น รวมถึงสิ่งที่พูดมา แล้วมันก็จะเกิดกระแสเอง จะให้คนใส่เสื้อแขนยาวปิดถึงคอมายืนเต้นเฉยๆ มันก็คงไม่เร้าใช่มั้ย นั่นแหละก็อย่างที่บอก ซึ่งจะพูดกับน้องๆ ทุกคนว่า อย่าอิจฉากัน อย่ากลัวว่าใครจะดังกว่ากัน ทุกคนสวย ทุกคนมีความสามารถโดดเด่นคนละอย่าง ต้องช่วยกันค่ะ ไม่ใช่แข่งกันดัง ซึ่งของใบเตย ยอมรับว่าถูกกระแสเลย ต้องปรบมือ ของเค้าแรงจริงๆ”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttps://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

3 จากทั้งหมด 3 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...