xs
sm
md
lg

แย่แล้ว!! ฉันลืมไปว่า “กางเกงใน” มันสั่นได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ถ้าพูดถึงประเด็นร้อนๆ ตอนนี้ก็คงต้องเป็น ฝรั่งเนท จากเพจ และช่อง Youtube อย่าง My Mate Nate ที่เป็นการเอาไอเดียแผลงๆ แล้วทำออกมาเป็นคลิปให้คนคลิกไปดู ซึ่งจะบอกว่ามันคือขุมรายได้มหาศาลได้เลยหากทำสำเร็จ ที่ต่างประเทศก็มีแนวแผลงๆ แบบนี้เกลื่อนเลย แต่ที่เป็นที่นิยมสุดๆ ก็คือคลิปแนว WHAT'S POPPIN YOUTUBE ซึ่งเป็นไอเดียของคู่รักต่างๆ ที่เอาไอเดียแผลงๆ มากลั่นแกล้งกันไปมา (ส่วนใหญ่ฝ่ายผู้หญิงจะถูกกระทำ) ก็มีแบบฮาร์ดคอร์ เรื่อยลงมาจนถึงแบบน่ารักๆ หลายๆ คู่ก็โด่งดังมีสินค้าไปจ้างโฆษณา แถมยังได้รายได้ผ่าน Youtube อีกด้วย

มีอยู่คู่หนึ่งน่าสนใจมาก คือช่อง ShyaCTV ที่มีคู่รักอย่าง Shya ชายหนุ่มรูปหล่อขี้แกล้ง กับ Yiran แฟนสาวผู้ไร้เดียงสาของเขา ซึ่งคาแร็คเตอร์ของทั้งคู่ชัดเจนมาก มันได้สร้างความเอนเอียงให้ฝ่ายหญิงอยู่แล้ว ด้วยความที่เธอมีหน้าตาน่ารักตามประสาสาวเอเชีย ทุกกริยาท่าทางของเธอค่อนข้างน่ารักคิกขุ มีบ้างในบางทีที่เธอจะลุกขึ้นมาทำอะไรยั่วๆ แฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยเช่นกันว่าเธอจะเปลี่ยนจากสาวน่ารัก เป็นนางแมวยั่วสวาทไปได้ แต่คลิปของพวกเขาไม่โป๊เปลือย เพราะน่าจะมีการวางแผนกันมาอย่างดีแล้วว่าให้คนดูไปคิดต่อกันเอง และการที่มันเล่นกับจินตนาการหื่นๆ ของคนดูนี่แหละ มันทำให้ได้ลุ้นว่าวันๆ เธอจะโดนกลั่นแกล้งอะไรจากแฟนหนุ่มบ้าง ขอบอกว่าแต่ละอย่างนี่ค่อนข้างเสียวซาบซ่านเหลือเกิน ยกตัวอย่างเช่น Yiran อาบๆ น้ำอยู่ Shya ก็เอาตัวอะไรไม่รู้โยนใส่เข้าไปในห้องน้ำ หรือเธอนั่งถ่ายทุกข์ในส้วม เขาก็เปิดประตูเข้าไป หรือว่าจะเป็นการขอมีเซ็กส์ทางทวาร ฯลฯ แรงบ้าง เบาบ้างแล้วแต่ว่าวันไหนจะคิดอะไรออก

ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งคนชอบและด่า บอกว่านี่เป็นการกดขี่ทางเพศอย่างหนึ่ง บางคนด่าไปยันเชื้อชาติ บอกว่านี่คือการเหยียดผิวที่น่าเกลียดที่สุด อาจมองว่าเป็นความบันเทิง ขบขัน แต่อาจทำให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้ ซึ่งก็แน่นอนว่ายิ่งดราม่าก็ยิ่งโด่งดัง

ล่าสุดนั้น Shya แกไปได้กางเกงในแบบสั่นมาตัวนึงทางเว็บ Amazon แล้วเอามาให้แฟนสาวสุดที่รักสวมใส่ ซึ่งเธอก็ใส่ไปไหนมาไหน จนวันหนึ่งเขาคิดแผนออกว่าจะแกล้งเธอยังไง เขาเอาชุดชั้นในของเธอไปซ่อนหมดจนเหลือแต่กางเกงในสั่นตัวนี้ตัวเดียว เธอกับเขาจะต้องออกไปทำธุระข้างนอก เธอจึงจำใจสวมใส่มันออกไปอย่างไม่มีทางเลี่ยง และแน่นอนว่าเธอติดกับดักแผนการของเขาอย่างจัง แบบนั่งๆ อยู่ในห้องสมุด เขาก็กดรีโมทสั่นกางเกงในที่เธอใส่นั่น เธอมีสีหน้าที่เหยเก แล้วนึกขึ้นได้ว่า กางเกงในที่เธอสวมนั้นมันสั่นได้นี่นา แน่ล่ะว่าต้องเป็นฝีมือแฟนหนุ่มของเธอแน่นอน หลังจากนั้นทั้งวันเธอก็โดนกดสั่นในทุกๆ ที่ที่เธอไป ไม่ว่าจะเป็นในชั่นเรียน ในห้องสมุด ในห้าง ฯลฯ

ปรกติแล้วจะมีการเตรียมการก่อนถ่ายทำ แต่ปรากฏว่าพอคลิปกางเกงในสั่นที่ถ่ายทำแบบเรียลไทม์อัพลงไป มีคนเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก ต่างก็ฟินไปตามๆ กัน เป็นคลิปที่ไม่มีความโป๊เปลือย แต่จินตนาการกับใบหน้าเหยเกตอนเธอถูกรีโมทกดนั้นมันทำให้คนดูขนลุกไปตามๆ กัน

หลังจากนั้นก็มีคลิปสั่นกระสันออกมาอีกชุดใหญ่ หลายต่อหลายคลิป แม้ว่าคนดูจะจับไต๋ได้ว่าคลิปหลังๆ นั้นมีการเซ็ตสถานการณ์ขึ้น ไม่ได้มีความเรียลอีกแล้ว แต่ยังไงๆ มันก็ยังฟินอยู่ดี ตอนนี้ช่อง ShyaCTV เริ่มดังและเป็นที่นิยมขึ้นมาแล้ว เพราะนอกจากความบันเทิง บางคลิปยังมีสอดแทรกสาระเรื่องชีวิตคู่ เรื่องเซ็กส์ควบคู่ไปด้วย เรียกได้ว่าไม่ได้เกรียนกันไปวันๆ คนทำคลิปก็มีรายได้ ได้ผลประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย แฮ่กๆๆ

คลิปบางตอนของช่อง https://www.youtube.com/watch?v=DNyXGdnq7P8&t=2s
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754
4 จากทั้งหมด 4 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...