xs
sm
md
lg

6 คนดังไอดอลเด็กแนว โชว์ออกแบบรองเท้าสุดเก๋ระดับตำนาน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>“ดร.มาร์ตินส์” จัดงาน “เทล ออฟ เทลส์” เผยโฉมแฟลกชิพสโตร์แห่งล่าสุด เปิดตำนานกว่า 57 ปี บอกเล่าตัวตนของแบรนด์ผ่าน “ไลฟ์เอ็กซิบิชั่น แฟชั่นโชว์” พร้อมเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ ณ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ พร้อมบอกเล่าประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 57 ปีของรองเท้าแบรนด์ดังระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ

นอกจากนี้ยังได้จับมือเซเลบริตี้อาร์ทติสชื่อดัง 6 คน อย่าง จิตต์สิงห์ สมบุญ , โอ๋ ฟูตอง,ป๋าตึก-ภูษิก พัฒนปราการ,ซัน Smile Club OCTOBER 29 (ออคโทเบอร์ ทเวนตี้ไนน์) และ BBINKO (บิ๊งโกะ) มาร่วมจัดทำ “DOC’s D.I.Y” ด้วยการตกแต่งและสร้างสรรค์ลวดลายของรองเท้าในสไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ DM’s Lite Tech Knit โดยมีเหล่าดารา นายแบบ และนางแบบมืออาชีพ อาทิ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ร่วมถ่ายทอดเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของดร. มาร์ตินส์ในแต่ละยุคสมัย ผ่านแฟชั่นโชว์ที่สะท้อนถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร

โดยภายในงานนี้ยังได้มีการจัดแสดง “DOC’S D.I.Y.” ที่ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้อาร์ทติสชื่อดังที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครทั้ง 6 คน ได้แก่ คุณจิตต์สิงห์ สมบุญ คุณโอ๋ ฟูตอง หรือหทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ คุณภูษิก “ป๋าตึก” พัฒนปราการ คุณซัน Smile Club หรือเมธัส เทพนวล OCTOBER 29 (ออคโทเบอร์ ทเวนตี้ไนน์) หรือฐกฤต ครุธพุ่ม และ BBINKO (บิ๊งโกะ) หรือภาพฟ้า พุทธรักษา มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์ลวดลายและดัดแปลงรองเท้าให้สะท้อนถึงตัวตนของศิลปินแต่ละคน

จิตต์สิงห์ สมบุญ ศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเทคนิคการสร้างสรรค์ภาพวาดด้วยลายเส้นขาวดำ เล่าถึงผลงานการวาดลวดลายลงบนรองเท้าดร. มาร์ตินส์ในครั้งนี้ว่า “สำหรับผลงาน ‘สไตล์มีสติ’ ชิ้นนี้ ผมได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของตัวผมเอง คือ เราเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่กับเรื่อง ‘สไตล์’ มาตลอด อะไรที่มีสไตล์หรือสะท้อนความเป็นตัวเราออกมาได้เราเก็บหมด แต่พอถึงจุดหนึ่งอยู่ๆ เราหยุดซื้อทุกอย่าง เหมือนอยู่ๆ เราก็มีสติถามตัวเองว่าทำไมเราต้องซื้ออะไรเยอะแยะมากมายขนาดนี้แค่เพียงเพราะต้องการสะท้อนตัวตนของเรา ผมก็เลยวาดตัวอักษรคำว่า ‘สติ’ ลงไปบนรองเท้าดร. มาร์ตินส์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าที่บอกสไตล์ของคนใส่ออกมาได้อย่างชัดเจน เพื่อที่จะบอกกับทุกคนว่าการแสดงตัวตนเพื่อบ่งบอกสไตล์ของตัวเองผ่านการใช้ชีวิตรูปแบบต่างๆ ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกอะไร แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งแล้วเราต้องมีสติในทุกการกระทำของเรา พูดง่ายๆ ก็คือ เราทุกคนสามารถที่จะใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ได้ แต่ขอให้ก้าวออกไปอย่างมีสติด้วยครับ”

สามารถพบกับดร. มาร์ตินส์ได้ที่แฟลกชิพสโตร์ทั้ง 3 แห่งที่ สยามเซ็นเตอร์ เมกะบางนา และเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว และเคาน์เตอร์ของดร. มาร์ตินส์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วประเทศ9 จากทั้งหมด 9 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...