xs
sm
md
lg

7 วัน 7 ความอร่อย ชิมอาหารสเปนแบบออริจินัลแบบไม่จำเจ

เผยแพร่:

>>เพราะคนเราไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ จะให้กินอะไรเหมือนกันทุกๆ วันก็คงจะเกิดอาการเบื่อเป็นธรรมดา ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ จึงเอาใจนักชิมทั้งหลายด้วยการสร้างสรรค์เมนูความอร่อยแบบ 7 วัน 7 แบบ ให้ในทุกวันคุณจะได้พบกับความอร่อยแปลกใหม่ให้ตื่นตาตื่นใจได้ตลอดทั้งสัปดาห์

มาลิ้มรสอาหารสเปนแบบออริจินัล กับ 7 เมนูสเปนจานเด็ด โดยเชฟชาวสเปนฝีมือเยี่ยม ที่เสิร์ฟแบบไม่ซ้ำตลอดสัปดาห์ พิเศษเฉพาะมื้อค่ำเท่านั้น โดยทุกเมนูเป็นการคัดสรรความอร่อยของอาหารสเปนในแบบดั้งเดิมที่หารับประทานได้ยากในบ้านเรามารวบรวมไว้ให้ได้ลิ้มลองกัน
เริ่มต้นจากวันจันทร์ เขาจัดเมนู Arroz de gamba roja เมนูอาหารประจำชาติสเปนแบบดั้งเดิมอย่าง ปาเอญ่า สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟพร้อมกุ้งแดงสเปนเนื้อหอมหวานมัน ราคา 2,800 บาท++

วันอังคาร หยิบเอาเมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิตตลอดกาล Suckling Pig หมูหันสเปน ที่บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด เพราะเขาจัดหมูย่างแบบกำลังดีเสิร์ฟพร้อมซอสรสเด็ดสูตรพิเศษ ในราคา 1,350 บาท++

ส่วนวันพุธ เอาใจคนรักเนื้อให้ฟินไปกับสุดยอดเนื้อเกรดพรีเมียมจากแคว้นบาสก์ Txogitxu ขนาด 1 กิโลกรัม เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ที่จับคู่ความอร่อยกับไวน์แดงสัญชาติสเปน เทมปรานิลโย แคมโป วีโฮ ราคา 5,199 บาท++

แต่ถ้าใครชออาหารซีฟู้ด ต้องมาวันพฤหัสบดี ที่จัดเสิร์ฟ Giga oysters 'Prat ar coum ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหอยนางรมสดๆ อวบอ้วนตัวโต เนื้อแน่นหวานฉ่ำจากบริตทานี ประเทศฝรั่งเศส ที่รับรองว่าเนื้อหอมหวานละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ราคาตัวละ 145 บาท++

อร่อยกับเมนูหอยต่อในวันศุกร์ กับ Seasonal Mediterranean mussels สัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยของหอยแมลงภู่จากแคว้นคาตาลันที่ผสมผสานความลงตัวของรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของสเปน มาไว้ในจานเดียว ราคา 555 บาท++

สำหรับวันเสาร์ หยิบเอาเนื้อแกะแสนอร่อยอย่าง Spanish Suckling lamb leg 'Coto lechal สุดยอดขาแกะ ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ย่างบนเตาถ่านโจสเปอร์ เสิร์ฟร้อนๆ ถึงมือคุณพร้อมซอสพริกเขียวสเปน ซอสไวน์แดง และมันฝรั่ง ราคา 1,600 บาท++

ปิดท้ายกันที่ วันอาทิตย์ ที่เป็น Spanish 'Mar i muntanya' อิ่มเอมไปกับเมนู เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ให้คุณร่วมแชร์ความสุขและความอร่อยกับสเต็กระดับพรีเมียม รวมถึงซีฟู้ดสดๆ หลากชนิด ถูกนำมาปรุงรสและย่างร้อนๆ บนเตาถ่านโจสเปอร์ เสิร์ฟพร้อมซอส และเฟรนช์ฟรายส์ ราคา 4,400 บาท++

ทั้งหมดนี้มีบริการทีห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16:00 น. ถึง 01:00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255
7 จากทั้งหมด 7 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...