xs
sm
md
lg

ขิงก็รา ข่าก็แรง! ภาพหลุดแฟนเจ้าชายแฮร์รีปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

เผยแพร่:

>> งานเข้าราชวงศ์วินเซอร์อีกครั้ง เมื่อนิตยสาร Now ตีพิมพ์ภาพถ่ายของ “เครสซิด้า โบนาส” แฟนสาวไฮโซของเจ้าชายแฮร์รี กำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนานกับเพื่อนสนิท พร้อมช็อตเด็ดดื่มไวน์จากขวด กระดกเหล้าช็อต และลูบไล้กล้ามท้องเพื่อนชาย!

ภาพต่างๆ เหล่านี้ถูกตีพิมพ์พร้อมพาดหัวว่า “แล้วควีนจะว่าอย่างไรกันนี่?” เนื่องจากพฤติกรรมของเครสสิด้าอาจทำให้เธอตกที่นั่งลำบากในฐานะที่เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับองค์รัชทายาทอันดับ 3 แห่งราชวงศ์วินเซอร์ ณ จุดนี้หลายคนจึงตั้งคำถามว่าเครสซิด้าเหมาะสมจะเป็นเจ้าหญิงองค์ต่อไปหรือไม่?!?
ว่ากันว่าเจ้าชายเพลย์บอยทั้งหลายมักจะชื่นชอบปาร์ตี้เกิร์ล และสาวๆ เหล่านี้อาจไม่เหมาะนักที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์ เหมือนดังกรณีนี้ของเจ้าชายแฮร์รีและสาวเครสซิด้า แต่อย่างไรก็ตามภาพถ่ายเหล่านี้ถูกถ่ายไว้ก่อนหน้าที่เธอจะคบหากับเจ้าชายเสียอีก จึงเป็นไปได้ว่าอนาคตของเธอยังคงสดใสอยู่พอสมควร

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ราชวงศ์อังกฤษต้องเจอปัญหาเจ้าชายในสังกัดหลงรักปาร์ตี้เกิร์ล หากย้อนกลับไปในช่วงต้นยุค 90s จะพบว่าสื่อทั้งหลายเคยพาดหัวสนุกสนานถึงเจ้าสาวตัวแสบของเจ้าชายแอนดูรว์ “ซาราห์ เฟอร์กูสัน” หรือ “ดัชเชสซาราห์แห่งยอร์ก” พระมารดาของเจ้าหญิงเบียทริซและเจ้าหญิงยูจินี สองเจ้าหญิงผู้แนะนำเจ้าชายแฮร์รีให้รู้จักกับสาวเครสซิด้า โบนาส นั่นเอง
แหล่งข่าวรายงานว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองกำลังไปได้สวย เจ้าชายแฮร์รีพาเครสซิด้าไปแนะนำให้ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์รู้จักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีคนพบเห็นว่าเครสซิด้าเคยไปเยี่ยมเยียนพระราชวังเคนซิงตันอีกหลายครั้ง แถมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทั้งสองยังไปโชว์สวีตหวานกลางลานสกีในเวอร์บิเอ สวิตเซอร์แลนด์มาแล้ว

งานนี้บรรดาคนวงในจึงอดสงสัยไม่ได้ว่า ถ้าหากเจ้าชายแฮร์รีคิดจะแต่งงานกับสาวคนนี้ขึ้นมาจริงๆ เครสซิด้าจะกลายเป็นเฟอร์กี้คนต่อไปหรือไม่? ซึ่งเรื่องนี้มีแต่เวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์ได้ :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  https://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ https://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
7 จากทั้งหมด 7 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...